Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Hướng dẫn sử dụng cấp đông mềm trên ngăn Multizone của tủ lạnh Beko

Đăng bởi: Quang Tân | 19-01-2019

1. Cấp đông mềm là gì?

Cấp đông mềm giúp thực phẩm tươi sống được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ thấp mà không bị đóng băng hoàn toàn như bảo quản trên ngăn đá của các dòng tủ lạnh truyền thống. Với công nghệ này, thực phẩm sẽ luôn giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng và bạn cũng không còn phải tốn nhiều thời gian rã đông để thái, cắt chúng trước khi nấu nướng.

 

2. Chức năng cấp đông mềm trên tủ lạnh Beko có ngăn đa nhiệt độ Multizone

Với ngăn điều chỉnh đa nhiệt nhiệt độ Multizone trên tủ lạnh Beko bạn có thể dễ dàng thay đổi nhiệt độ của ngăn (từ -18 độ C đến 6 độ C) để bảo quản linh hoạt các loại thực phẩm từ đồ tươi sống cần đông lạnh (-18 độ C) đến rau củ quả cần giữ tươi (6 độ C).

 

 

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng ngăn Multizone để bảo quản thực phẩm tươi sống như thịt, cá ở trạng thái đông mềm, giúp chúng không mất đi dưỡng chất và bị đông cứng thành đá, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian rã đông trước khi nấu nướng. Để kích hoạt chức năng cấp đông mềm, bạn cần điều chỉnh nhiệt độ ngăn giữa ở mức -2 độ C.

 

 

 

3. Lợi ích của cấp đông mềm trên tủ lạnh Beko

 

- Giúp thực phẩm giữ nguyên dưỡng chất và tươi ngon gấp 2 lần so với cấp đông thường (cấp đông ngăn đá trên tủ lạnh).

- Không còn lo lắng thực phẩm bị lẫn mùi vào nhau, gây mất đi hương vị thơm ngon cũng như bám mùi hôi khó chịu lên tủ lạnh.

- Thực phẩm sẽ không bị đông cứng thành đá, không phải tốn thời gian rã đông, giúp việc cắt, thái và chế biến diễn ra nhanh chóng.

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Close menu
  • Loading
  • Loading