Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Hướng dẫn sử dụng remote điều hòa Beko dòng RSSC-CV

Đăng bởi: Quang Tân | 29-01-2019

Dòng điều hòa Beko RSSC-CV được thiết kế thiết kế vuông đơn giản, màu trắng trẻ trung, thanh lịch, với công suất 1.5 HP rất phù hợp với những căn phòng có diện tích từ 15 m2 - 20 m2, được tích hợp nhiều tính năng hiện đại sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng. Qua bài viết này Samnec xin hướng dẫn bạn cách sử dụng chiếc điều hòa Beko dòng RSSC-CV một cách hiệu quả nhất nhé.

 

I. Tổng quan các nút chức năng trên remote điều hòa Beko dòng RSSC-CV 

Remote của điều hòa Beko dòng RSSC-CV có kích thước nhỏ gọn, cầm vừa tay, gồm 1 màn hình hiển thị và 13 nút bấm chức năng thao tác vô cùng đơn giản và thuận tiện đối với người sử dụng.

 

 

Bên cạnh đó, chiếc remote còn được tích hợp đèn hiển thị cho phép bạn dễ dàng thao tác, sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc vào ban đêm.

 

 

II. Các chế độ cơ bản

- Nhấn "Mode" để lần lượt chọn chế độ: Auto (Tự động), Cool (Làm mát), Dry (Làm khô), Heat (Sưởi ấm), Fan (Quạt).

 

- Để thay đổi cài đặt nhiệt độ, nhấn nút "Temp", chọn tăng để tăng nhiệt độ và giảm để giảm 1 độ C mỗi lần nhấn:

 

1. Điều chỉnh tốc độ quạt

 Nhấn nút "Fan" để thay đổi cài đặt tốc độ quạt gió. Từ đó sẽ mang đến luồn gió thổi ra mạnh hoặc nhẹ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

 

 

2. Điều chỉnh cánh đảo gió

- Nhấn nút "Swing" để điều chỉnh cánh đảo gió giúp hướng luồng gió thổi đến vị trí mong muốn. Khi đến đúng vị trí bạn cần thì dừng lại.

 

 

3. Chế độ ShortCut

ShortCut là một phím tắt giúp ghi nhớ chế độ yêu thích. Với phím tắt này, bạn chỉ cần cài đặt chế độ vận hành yêu thích một lần, những lần sử dụng sau chỉ cần nhấn "ShortCut" trên remote là máy lạnh sẽ tự động vận hành theo chương trình cài đặt sẵn trước đó, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

 

 

 

4. Chế độ Sleep

Khi kích hoạt chế độ Sleep trên remote, máy lạnh sẽ tự động vận hành với mức công suất thấp, hạn chế tiếng ồn đến mức tối thiểu, tránh gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

- Ấn nút "Sleep" trên remote, màn hình hiển thị biểu tượng Sleep , chế độ Sleep được kích hoạt:

 

- Ấn nút "Sleep" một lần nữa để tắt chế độ này.

 

 

5. Hẹn giờ Bật/Tắt máy

5-1. Hẹn giờ Bật

- Nhấn "Timer On", dòng chữ "Timer On" sẽ xuất hiện trên màn hình.

 

 

- Nhấn  tăng giảm để tăng, giảm thời gian cài đặt. (Mỗi lần nhấn sẽ tăng/giảm 1 phút. Nhấn giữ trong khoảng 1.5 giây, thời gian sẽ tăng/giảm 10 phút. Nhấn lâu hơn để tăng/giảm 1 giờ.) 

- Nhấn "Timer On" lần nữa để hoàn tất cài đặt.

 

 

5-2. Hẹn giờ Tắt

- Nhấn "Timer Off", dòng chữ "Timer Off" sẽ xuất hiện trên màn hình.

 

 

- Nhấn  tăng giảm để tăng, giảm thời gian cài đặt. (Mỗi lần nhấn sẽ tăng/giảm 1 phút. Nhấn giữ trong khoảng 1.5 giây, thời gian sẽ tăng/giảm 10 phút. Nhấn lâu hơn để tăng/giảm 1 giờ.)

- Nhấn "Timer Off" lần nữa để hoàn tất cài đặt.

 

 

6. Chế độ ZoneFollow

Chế độ ZoneFollow của máy lạnh có khả năng cảm biến được vị trí của remote. Chỉ cần nhấn nút "ZoneFollow" máy lạnh sẽ cảm biến được nhiệt độ xung quanh khu vực đặt remote. Chỉ cần đặt remote cạnh mình, bạn sẽ luôn cảm nhận được bầu không gian mát lạnh lý tưởng với nhiệt độ mong muốn.

 

 

7. Tự làm sạch

Khi kích hoạt tính năng tự làm sạch, sau khi bạn tắt máy lạnh, quạt của máy vẫn sẽ tiếp tục hoạt động để hong khô dàn lạnh, ngăn chặn môi trường nấm mốc, vi khuẩn gây mùi phát sinh.

- Nhấn nút "SelfClean+" để bật đèn hiển thị trên dàn lạnh.

 

- Nhấn nút "SelfClean+" một lần nữa để tắt.

 

 

Sản phẩm tương tự

Điều hòa Beko 9000 BTU RSSC09CV

Điều hòa Beko 9000 BTU RSSC09CV

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Điều hòa Beko 12000 BTU RSSC12CV

Điều hòa Beko 12000 BTU RSSC12CV

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading