Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Làm sao để khử mùi nhựa trên bình siêu tốc mới mua

Đăng bởi: Quang Tân | 25-10-2019

Đun đi đun lại nước nhiều lần

Cách đơn giản nhất để giải quyết tình trạng mùi nhựa mà không cần sự hỗ trợ của các vật dụng khác đó là bạn tiến hành rửa sạch bình. Sau đó bật bình lên đun sôi nước từ 2 - 3 lần rồi đổ đi. Nước nóng sẽ đẩy mùi nhựa khó chịu ra khỏi bình một cách hiệu quả. Nếu đun 2 - 3 lần vẫn chữa hết hết mùi bạn có thể lặp lại 1 - 2 lần nữa để mùi nhựa bay mất hoàn toàn nhé. Cách này còn giúp cho chất bẩn được tẩy sạch trong những lần đầu. Chất lượng nước uống sẽ được đảm bảo hơn.

 

 

Dùng Banking Soda

Baking soda được biết đến là một nguyên liệu làm sạch và đánh bay mùi hiệu quả. Bạn cho nước vào đầy bình sau đó hòa tan khoảng 50g bột Banking Soda vào.  Sau khi đun sôi, hãy để nguội trong 1 tiếng là không lo mùi nhựa mới nữa. Súc rửa thật sạch bình với nước sạch và sử dụng bình thường.

 

 

 

 

Sử dụng giấm ăn

Ngoài tác dụng là gia vị, giấm còn có khả năng khử mùi của nhựa mới. Bạn cho 0,5 lít giấm trắng vào trong ấm siêu tốc, sau đó cho thêm nước và nấu sôi. Ngân dung dịch trên trong vòng 60 phút,  sau đó đổ nó đi và tráng lại ấm với nước sạch. Vớ phương pháp này mùi nhựa trong ấm sẽ được loại bỏ hoàn toàn.  Khi sử dụng giấm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn vì giấm lành tính và mang lại tác dụng cao.

 

 

 

 

Dùng quả chanh tươi

Như các bạn đã biết chanh thường được sử dụng để tẩy sạch các vết ố ở nồi inox hay nồi nhôm và nó còn giúp khử mùi nhựa cho ấm siêu tốc. Bạn chỉ cần cắt chanh thành từng lát mỏng rồi cho vào bình siêu tốc đổ nước tới vạch cao nhất. Đun đến khi nào nước sôi và ngâm trong khoảng 30 phút thì mùi nhựa đã được đánh bay hoàn toàn. Kể cả khi bạn sử dụng ấm lâu ngày có bám những lớp cặn dưới đáy ấm bạn cũng có thể sử dụng cách trên để loại bỏ cặn bẩn.

 

 

 

Một số sản phẩm bình siêu tốc bán tại Samnec

Close menu
  • Loading
  • Loading