Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Lễ ra mắt Sản phẩm Tủ đông Kháng Khuẩn công nghệ Silver Nano

Đăng bởi: Quang Tân

Hội nghị được tổ chức tại Trung tâm Tiệc Cưới Gia Viên – HP ngày 06/03/2016 với sự có mặt 200 đại lý toàn miền Bắc. Công ty CPQT Samnec được chọn là là nhà Phân phối chính thức toàn miền bắc cho sản phẩm tủ đông kháng khuẩn này.

Các Đại lý đã ký những đơn hàng đầu tiên lên tới 5.000 Sản Phẩm dự kiến tới mùa bán hàng số lượng sẽ tăng gấp đôi tới gấp ba.

Mời bạn đọc cùng nhìn lại một số hình ảnh buổi lễ

 Giới thiệu tính năng dòng sản phẩm tủ đông kháng khuẩn

Bên cạnh khả năng diệt khuẩn tự nhiên được cho là tối ưu, Kangaroo cũng ứng dụng một vật chất đặc chủng giúp bảo vệ chiếc tủ khỏi oxy hóa, chống đọng nước, mờ kính tiện lợi hơn cho người sử dụng rất nhiều so với các loại tủ thông thường.

Nói về lý do Kangaroo đầu tư sản xuất tủ đông Kháng khuẩn, ông Phương đưa ra những cơ sở khoa học cũng như những dẫn chứng thực tiễn về việc lây nhiễm chéo vi khuẩn trong thực phẩm, vi khuẩn không những tồn tại trong môi trường lạnh mà còn có khả năng lây nhiễm, sinh sôi mạnh khi nhiệt độ thay đổi. Chính vì vậy ông cho hay “nhiệm vụ của viên nghiên cứu và ứng dụng Kangaroo là phải xử lý vấn đề này, và vì thế người tiêu dùng Việt Nam sẽ là những người đầu tiên được sử dụng tủ đông kháng khuẩn”.

Khả năng kháng khuẩn của tủ đông Kangaroo dựa trên cơ chế kháng khuẩn của bạc, bạc từ lâu được biết đến là loại vật chất kháng khuẩn tự nhiên tối ưu, các phân tử bạc tiếp xúc vi khuẩn, phá vỡ lớp màng tế bào và ức chế enzyme khiến vi khuẩn không lấy được thức ăn và chết đi rất nhanh. Tuy nhiên, khi bạc được điều chế với công nghệ Nano thì khả năng kháng khuẩn của nó tăng lên hàng nghìn lần. Ở tủ đông, lòng tủ là nơi chứa nhiều loại vi khuẩn nhất, nếu không muốn nói là ổ vi khuẩn với nguy cơ lây nhiễm chéo giữa các loại thực phẩm với nhau. Chính vì vậy, một lơp nano bạc được Kangaroo tráng lên bề mặt lòng tủ giúp vị trí này luôn sạch khuẩn, ngoài ra, các phân tử bạc cũng giúp chống oxy hóa, làm sạch không khí giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Tay cầm tủ cũng là một vị trí được cho là “bẩn nhất” của tủ, với tủ Kangaroo, một vật liệu đặc biệt gọi là Nhựa kháng khuẩn được sử dụng sản xuất tay cầm tủ, giúp tiêu diệt vi khuẩn ngay lập tức và bền vĩnh viễn.

Điểm khác biệt lớn nữa của tủ đông Kangaroo đó là công nghệ chống mờ kính, chống oxy hóa. Một thí nghiệm trực quan đã được tiến hành ngay trên sân khấu buổi lễ ra mắt khiến khán giả rất háo hức về khả năng chống nước của các loại mặt kính của tủ đông, tủ mát và tủ kem Kangaroo. Một vật liệu đặc biệt được phủ lên bề mặt kính giúp chống mờ kính, mặt kính luôn trong dễ thấy thực phẩm bên trong tủ.

Chính nhờ khả năng chống oxy hóa, chống nước, vật liệu này cũng được phủ lên các vị trí mối hàn, ốc vít, bản lề nhằm chống hoen rỉ khiến chiếc tủ luôn được bảo vệ ở điều kiện tốt nhất. Đặc biệt, với bộ máy nén compressor, toàn bộ các mối hàn, mối nối cũng được phủ chống oxy hóa, đảm bảo cho máy hoạt động bền và không rò rỉ gas, nhiên liệu khiến cho tủ bền hơn, tiết kiệm điện hơn.

Đối với tủ đông, khả năng giữ lạnh là yếu tố trực quan đánh giá chất lượng của tủ, ở tủ đông Kangaroo, dàn lạnh được xử lý tối ưu nhờ giải pháp triệt tiêu sự hình thành tụ điện giữa 2 vật liệu nhôm và đồng, khiến cho khả năng làm lạnh nhanh hơn, không thất thoát nhiệt giúp tiết kiệm đến 30% điện năng.

Các điểm khác biệt duy nhất triên thị trường hiện nay của Kangaroo được khách hàng đánh giá cao nhờ có sự nghiên cứu bài bản, tỉ mỉ và đặc biệt rất hiểu nhu cầu của người sử dụng, giải quyết triệt để các vấn đề mà hiện nay các sản phẩm khác đang gặp phải. chính vì vậy, ngay tại buổi lễ ra mắt, lượng đăng ký đã lên đến 50.000 sản phẩm.

Điện thoại Sony Xperia XZs G8232

Điện thoại Sony Xperia XZs G8232

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Điện thoại Sony Xperia XZs G8232

Điện thoại Sony Xperia XZs G8232

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading