Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

LG chuẩn bị giới thiệu loạt dòng OLED 8K TV với bộ xử lí AI thế hệ mới tại CES 2020

Đăng bởi: Quang Tân

 

Công ty Điện tử LG sẽ giới thiệu dòng sản phẩm mở rộng TV 8K tại CES® 2020 với 8TV với các mẫu 77 và 65 inch mới, gia nhập cùng với kích thước 88 và 75 inch hiện tại của LG.

 

 

 

 

Dòng sản phẩm đa dạng năm 2020 bao gồm LG SIGNATURE OLED 8K TV cao cấp vớ 88 và 77 inch (model 88/77 OLED ZX) và LG NanoCell TV tiên tiến (model 75/65 Nano99, 75/65 Nano97, 75/65 Nano95), với mọi mẫu vượt qua định nghĩa 8K Ultra HD chính thức mới của ngành do Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) đặt ra yêu cầu ngưỡng tối thiểu 50% CM. Các phòng thí nghiệm độc lập đáng tin cậy như TÜV Rheinland đã xác nhận rằng LG SIGNATURE OLED 8K TV và LG NanoCell 8K TV vượt qua định nghĩa này.

Dòng LG 8K TV không chỉ cung cấp 8K thực sự, chúng còn được chứng minh trong tương lai để mang đến cho khách hàng sự an tâm với nhiều cách để tận hưởng trải nghiệm 8K thực sự. Các mẫu mới cung cấp khả năng phát nội dung 8K nguyên gốc nhờ hỗ trợ lựa chọn nguồn nội dung 8K rộng nhất từ các đầu vào kỹ thuật số HDMI và USB, bao gồm các codec như HEVC, VP9 và AV1, về sau được hỗ trợ bởi các nhà cung cấp phát trực tuyến lớn bao gồm YouTube. Dòng LG 8K TV sẽ hỗ trợ truyền phát nội dung 8K với tốc độ 60FPS nhanh chóng và được chứng nhận để cung cấp 8K 60P qua HDMI.

 

Dòng 8K TV mới nhất của LG cũng có tính năng nâng cấp nhờ bộ xử lý AI α (Alpha) 9 thế hệ 3 mới. Bằng cách tận dụng công nghệ học sâu, dòng sản phẩm năm 2020 mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh được tối ưu hóa cho tất cả các loại nội dung thông qua tính năng nâng cấp 8K dựa trên AI. Dựa trên mạng học sâu thông minh, AI 8K Upscaling cung cấp hình ảnh 8K sống động và chính xác bằng cách phân tích nội dung và giảm nhiễu Quad Step và Tăng cường độ sắc nét dựa trên tần số để tăng nội dung độ phân giải thấp hơn đến mức hoàn hảo gần 8K.

Bộ xử lý AI Picture Pro α9 thế hệ 3 có khả năng nhận diện khuôn mặt và văn bản trên màn hình, tinh chỉnh và làm sắc nét từng nét để tạo ra tông màu da tự nhiên hơn, đặc điểm khuôn mặt rõ nét và các ký tự rõ ràng, dễ đọc hơn. Hơn nữa, Auto Genre Selection nhận ra loại nội dung đang được xem và tự động áp dụng các cài đặt hình ảnh lý tưởng, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất trong số 4 thể loại: phim, thể thao, tiêu chuẩn và hoạt hình.

LG's AI Sound Pro phân tích và phân loại âm thanh của nội dung trong số 5 thể loại: âm nhạc, phim, thể thao, kịch hoặc tin tức, cho phép giọng nói rõ ràng hơn và âm thanh nền phong phú hơn, nhiều kết cấu hơn. Các từ nói được cô lập và âm lượng của chúng tăng lên, giúp người xem dễ hiểu hơn trong khi tiếng ồn nền được xác định và cảnh được trộn lẫn với âm thanh vòm 5.1 để tăng mức độ đắm chìm của người xem.

 

 

Ngoài trải nghiệm xem đặc biệt, dòng LG 8K TV mang đến một mức độ tiện lợi mới nhờ công nghệ AI. Người dùng có thể giám sát và điều khiển các thiết bị IoT tương thích trực tiếp từ Bảng điều khiển Home Dashboard, trong khi Điều khiển giọng nói rảnh tay cho phép người xem dễ dàng điều khiển nhiều thiết bị được kết nối chỉ bằng giọng nói, thậm chí từ khắp phòng. Có sẵn ở 144 quốc gia, nhận dạng giọng nói ThinQ được tích hợp trong mọi LG 8K TV. Và với nền tảng TV thông minh phổ biến LGOS, webOS, TV mới hỗ trợ Apple AirPlay 2 và HomeKit cũng như cả Google Assistant và Amazon Alexa, khả năng tương thích với Amazon Alexa Premium Far-Field Voice trong tương lai.

 

"LG cam kết sâu sắc để cung cấp cho người tiêu dùng một trải nghiệm xem xuất sắc", Park Hyoung-sei, Chủ tịch LG Home Entertainment cho biết. "Với LG OLED 8K TV và NanoCell TV, khách hàng có thể biết rằng họ đang nhận được các sản phẩm được chứng minh trong tương lai sẽ mang lại chất lượng hình ảnh mê hoặc bất kể định dạng nào".

 

 

Toàn bộ dòng sản phẩm 8K TV của LG sẽ được trưng bày tại CES 2020 từ ngày 7-10/1/2020 tại gian hàng của công ty

 

 

Nguồn: Techrum

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading