Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Lợi ích của công nghệ 3 dàn lạnh độc lập trên tủ lạnh Beko đối với người tiêu dùng

Đăng bởi: Quang Tân - 13-10-2018

Công nghệ 3 dàn lạnh độc lập là gì?

Độc đáo với 3 cửa tiện dụng, ngăn đá dưới và 3 dàn lạnh độc lập, Tủ lạnh Beko 240 lít RTNT290E50VZX, 340 lít RTNT340E50VZX, đang chứng tỏ bản lĩnh của mình trên thị trường điện lạnh trong nước và quốc tế. Vượt trội so với các tủ lạnh thông thường ở cùng mức giá về cả thiết kế lẫn công nghệ.

Khác với những chiếc tủ lạnh thông thường, chỉ có một dàn lạnh sẽ được bố trí phía sau ngăn đá có chức năng thổi khí lạnh làm lạnh cả ngăn đá và ngăn mát. Công nghệ 3 dàn lạnh độc lập trên tủ lạnh Beko với 3 ngăn tủ và 3 dàn lạnh được thiết kế riêng biệt, mỗi dàn lạnh có chức năng làm lạnh một ngăn tủ, giúp tăng hiệu năng sử dụng và bảo quản thực phẩm vượt trội hơn.

 

 

 

Lợi ích của công nghệ 3 dàn lạnh độc lập

1. Làm lạnh nhanh chóng, ổn định

Công nghệ 3 dàn lạnh độc lập giúp tủ lạnh làm lạnh nhanh chóng và giữ nhiệt độ ổn định, ba dàn lạnh riêng biệt trong các ngăn tủ đảm bảo luồng gió thổi đều mọi góc ngách từng ngăn, giữ nhiệt độ trong các ngăn tủ luôn ổn định, giúp bảo quản thực phẩm tốt nhất, tiết kiệm năng lượng.

 

 

2. Bộ lọc khử mùi AirClean Filter giúp thực phẩm không bị lẫn mùi

Ở những chiếc tủ lạnh truyền thống, luồng khí lạnh từ ngăn đông sẽ được thổi tuần hoàn trong tủ để làm mát các ngăn, dễ gây ra tình trạng thực phẩm bị lẫn mùi vào nhau, đặc biệt là hải sản và các thực phẩm đặc trưng khác, khiến thực phẩm mất đi vị ngon ban đầu. 

Với công nghệ 3 dàn lạnh độc lập, việc thực phẩm bị lẫn mùi sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Các ngăn tủ được làm lạnh riêng biệt, với bộ lọc khử mùi AirClean Filter giúp thực phẩm của gia đình bạn được làm lạnh tối ưu và giữ được vị ngon như ban đầu.

 

 

 

3. Ngăn chuyển đổi MultiZone

Ngăn chuyển đổi MultiZone là ngăn độc lập có khả năng điều chỉnh được nhiệt độ linh hoạt từ -18 độ C đến 6 độ C, chuyển đổi thành ngăn đông hoặc ngăn mát tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Khả năng chuyển đổi linh hoạt giúp bạn có thêm khoảng không gian rộng lớn bỏ thêm rau củ quả hay làm đông thịt cá mà không phải lo lắng về chất lượng bảo quản thực phẩm.

 

 

 

4. Giữ ẩm cho rau củ quả

Công nghệ 3 dàn lạnh độc lập mang đến khả năng giữ ẩm tuyệt vời cho rau củ quả, với dàn lạnh độc lập ở ngăn mát, hơi ẩm từ rau quả sẽ được giữ trong ngăn mát và không bị đóng băng bởi ngăn đông, giúp rau quả tươi ngon và được bảo quản lâu hơn.

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading