Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Lợi ích của công nghệ biến tần Digital Inverter trên điều hòa Samsung

Đăng bởi: Quang Tân | 11-06-2019

1. Công nghệ biến tần Digital Inverter trên điều hòa Samsung là gì?

Chắc hẳn, người dùng đã nghe nói qua công nghệ Inverter trên các dòng điều hòa thông thường với chức năng giúp tiết kiệm điện năng. Công nghệ biến tần Digital Inverter của điều hòa Samsung cũng có khả năng tiết kiệm điện năng, nhưng điểm đặc biệt của công nghệ này là khả năng tiết kiệm điện năng gấp đôi so với các loại công nghệ Inverter trên dòng điều hòa khác.

 

 

Các dòng máy nén Inverter thông thường dùng nguyên lý biến tần để kiểm soát vòng quay động cơ chỉ qua 4 cực nhằm giảm thời gian cần để động cơ đạt đến tần số tối đa, tăng tốc độ làm lạnh. Trong khi đó, dòng máy nén biến tần của Samsung có tới 8 cực, số cực gấp đôi so với máy nén thường, nên động cơ hoạt động hiệu quả, ổn định hơn máy nén thường , giúp tiết kiệm đến hơn 72% điện năng so với các loại máy thông thường.

 

 

 

2. Các công dụng khác của công nghệ biến tần Digital Inverter

Ngoài khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội, công nghệ biến tần Digital Inverter của điều hòa Samsung còn có các công dụng khác, phải kể đến như:

- Công nghệ biến tần Digital Inverter giúp máy lạnh làm mát hơn. Những dòng điều hòa được trang bị công nghệ biến tần Digital Inverter thường có công suất làm lạnh cao hơn so với các dòng máy không được trang bị công nghệ này. Ngoài ra, điều hòa sở hữu công nghệ biến tần 8 cực còn có thể làm lạnh ở những căn phòng có kích thước lớn hơn so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc.

 

 

 

- Điều hòa được trang bị công nghệ biến tần Digital Inverter có khả năng làm lạnh nhanh hơn và sâu hơn. Nhờ động cơ máy nén 8 cực kết hợp với thiết kế tam diện (miệng hút khí và thổi khí rộng hơn, quạt gió to hơn, nhiều cánh đảo gió chữ V hơn), nên máy lạnh Samsung có khả năng làm lạnh cực nhanh mang đến bầu không khí mát mẻ cho bạn ngay lập tức mà không cần đợi lâu.

 

 

 

- Điều hòa Samsung với công nghệ Digital Inverter có độ bền cao hơn nhờ cấu tạo 8 cực Inverter, sự ma sát của máy nén sẽ giảm tối thiểu nên tiếng ồn, độ rung của máy cũng giảm. Máy sẽ vận hành êm ái hơn, giúp kéo dài tuổi thọ.

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Close menu
  • Loading
  • Loading