Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Lợi ích của công nghệ hai dàn lạnh độc đáo trên tủ lạnh Samsung

Đăng bởi: Quang Tân

 

Thương hiệu Samsung ra mắt dòng tủ lạnh hiện đại với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập nhằm mang đến cho người sử dụng trải nghiệm những tính năng bảo quản thực phẩm ưu việt nhất. Hãy cùng Samnec tìm hiểu về lợi ích của công nghệ hai dàn lạnh độc đáo trên tủ lạnh Samsung nhé!

 

 

 

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập trên tủ lạnh Samsung

Khác với những dòng tủ lạnh thông thường chỉ có một dàn lạnh phía sau ngăn đá, quạt gió trong tủ sẽ thổi luồng khí lạnh đó từ ngăn đá xuống ngăn mát đẻ bảo quản thực phẩm, từ đó dẫn đến tình trạng thực phẩm thường bị mất độ ẩm và lẫn mùi tanh với nhau. Với mong muốn giúp người tiêu dùng giải quyết tình trạng trên, nhà sản xuất Samsung đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm với hai dàn lạnh độc lập mang đến giải pháp tối ưu trong việc bảo quản thực phẩm. Với công nghệ Twin Cooling Plus, tủ lạnh được trang bị hai hệ thống dàn lạnh riêng biệt phía sau giúp làm lạnh đều ngăn đá và ngăn mát mang đến khả năng vượt trội trong việc lưu trữ thực phẩm.

 

 

Giữ ẩm tối ưu lên đến 70%

So với các dòng tủ lạnh thông thường, thực phẩm rau củ thường chỉ bảo quản được khoảng 3 ngày là mất đi độ tươi mới vốn có. Công nghệ Twin Cooling Plus trên tủ lạnh Samsung giúp bạn bảo quản thực phẩm trong suốt 10 ngày mà vẫn tươi ngon không bị khô héo nhờ hai dàn lạnh độc lập giúp duy độ ẩm của ngăn mát đến 70% mà không làm ảnh hưởng đến ngăn đá. Đặc biệt hơn là không còn tình trạng thực phẩm bị lẫn mùi giữa ngăn mát và ngăn đá vì tủ lạnh đã được trang bị hai dàn lạnh độc lập với hai luồng khí lạnh riêng biệt giúp ngăn ngừa sự chuyển đổi không khí của thực phẩm giữa 2 ngăn.

 

 

Tiết kiệm điện năng nhờ tính năng Smart Conversion

Với tính năng Smart Conversion giúp điều chỉnh trạng thái của tủ lạnh giúp bạn có thể chuyển đổi chế độ làm lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tính năng này mang đến 5 chế độ chuyển đổi, giúp người sử dụng dễ dàng chuyển đổi chế độ ngăn đá thành ngăn mát để tăng diện tích lưu trữ. Ngoài ra, tính năng Smart Conversion còn mang đến giải pháp tiết kiệm điện năng tối ưu cho gia đình bạn.

 

 

Làm lạnh và làm đông nhanh chóng

Tủ lạnh Samsung được trang bị công nghệ Twin Cooling Plus có khả năng làm lạnh và làm đông nhanh chóng lên đến 37% so với các dòng sản phẩm thông thường. Được thiết kế với hai hệ thống quạt gió độc lập giữa ngăn đá và ngăn mát nên công suất làm lạnh sẽ được tăng lên rất nhiều giúp đạt được nhiệt độ tối ưu trong khoảng thời gian ngắn. Từ đó giảm thiểu sự tiêu thụ điện năng của tủ lạnh, góp phần làm tăng tuổi thọ của tủ. Với khả năng làm lạnh nhanh chóng, bạn sẽ không cần đợi quá lâu để món ăn, thức uống được làm lạnh nữa, nhất là trong những ngày hè nóng bức thì thức ăn trong tủ sẽ luôn sẵn sàng để bạn thưởng thức.

 

 

Công nghệ Inverter giúp vận hành bền bỉ, ổn định

Công nghệ hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus còn được kết hợp với công nghệ Digital Inverter trên tủ lạnh Samsung giúp tiết kiệm điện năng tối ưu. Công nghệ Inverter có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với thói quen và nhu cầu sử dụng mang đến giải pháp tiết kiệm năng lượng, giúp máy vận hành bền bỉ, không gây tiếng ồn và làm tăng tuổi thọ của thiết bị.

 

 

 

 

Một số tủ lạnh Samsung ứng dụng công nghệ hai dàn lạnh bán tại Samnec

Tủ lạnh Samsung Inverter 299 lít RT29K5012S8/SV

Tủ lạnh Samsung Inverter 299 lít RT29K5012S8/SV

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Tủ lạnh Samsung Inverter 364 lít RT35K5532S8/SV

Tủ lạnh Samsung Inverter 364 lít RT35K5532S8/SV

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Tủ lạnh Samsung Inverter 586 lít RT58K7100BS/SV

Tủ lạnh Samsung Inverter 586 lít RT58K7100BS/SV

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Tủ lạnh Samsung Inverter 438 lít RT43K6631SL/SV

Tủ lạnh Samsung Inverter 438 lít RT43K6631SL/SV

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading