Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Lồng giặt Magic Drum trên máy giặt Toshiba

Đăng bởi: Minh Đẹn | 09-12-2020

Toshiba giới thiệu dòng máy giặt Magic Drum mới - Toshiba Viet Nam

1. Lồng giặt Magic Drum là gì?

Với những chiếc máy giặt có lồng giặt thông thường, sau 1 thời gian dài sử dụng, người dùng sẽ gặp tình trạng vi khuẩn nấm mốc, vết bám bẩn bên ngoài lồng giặt, những vị trí này rất khó để nhìn thấy và không thể vệ sinh kĩ được, trừ khi là phải gỡ hẳn lồng giặt ra ngoài. Để giải quyết vấn đề này, Toshiba đã cho ra đời hệ thống lồng giặt đặc biệt mang tên Magic Drum.

Máy giặt Toshiba Magic Drum là sản phẩm duy nhất trên thị trường có lồng giặt được tráng lớp chống bẩn bên ngoài. Nhờ lớp phủ ngoài đặc biệt, khi dòng nước dội từ trên xuống, nước sẽ len vào giữa lớp phủ và cuốn trôi các chất bẩn như cặn bột giặt, dầu mỡ, giúp lồng giặt không chỉ sạch từ bên trong mà còn sáng bóng đến tận bên ngoài.

Kinh nghiệm bảo quản và cứu nguy cho đồ đạc trong nhà vào mùa mưa lũ

2. Nguyên lý hoạt động loại bỏ bám bẩn của lồng giặt Magic Drum

Với cấu tạo lớp phủ đặc biệt bên ngoài, nếu có chất bẩn bám vào bề ngoài lồng giặt thì khi nước được đổ vào lồng giặt sẽ len vào giữa lớp phủ và chất bẩn giúp tách rời chất bẩn ra khỏi bề mặt lồng giặt và thoát ra ngoài. Như vậy, lồng giặt sẽ luôn sạch khuẩn,sáng hơn và tăng thêm tuổi thọ của lồng giặt theo thời gian.

Nguyên lý hoạt đông

Bên cạnh đó, Toshiba Magic Drum còn hỗ trợ thêm tính năng làm khô lồng giặt với hai chế độ tự động hoặc kích hoạt bằng tay. Đây là cách hữu hiệu giúp ngăn ngừa nấm mốc phát triển và sản sinh trong lồng giặt. Qua đó, các bà mẹ sẽ làm tốt vai trò chăm sóc, bảo vệ gia đình và còn có thêm nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân mình vì quần áo của bạn sẽ luôn sạch sẽ, tinh tươm và không sợ bị bám ngược các chất bẩn, nấm mốc trong những lần giặt trước.

Lồng giặt Magic Drum đánh bật vết bẩn

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading