Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Màn hình Samsung LED sẽ thay đổi thị trường màn hình chuyên dụng dành cho thương mại và tiêu dùng tại Việt Nam

Đăng bởi: Quang Tân

 

 

Tại sự kiện Trải nghiệm LED 2018, Samsung đã ra mắt toàn bộ các công nghệ Màn hình chuyên dụng Samsung LED, được dự kiến sẽ dần thay đổi toàn cảnh thị trường công nghệ màn hình chuyên dụng dành cho Thương mại và Tiêu dùng tại Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm màn hình mô-đun sử dụng điểm ảnh mịn xuất sắc The Wall và dòng IF hứa hẹn sẽ thay đổi cục diện của ngành công nghiệp, phá bỏ giới hạn cho Màn hình LED, vốn chỉ dùng cho quảng cáo ngoài trời và tại các khu vực công cộng. Giờ đây những dòng màn hình này còn có thể được ứng dụng cho giải trí gia đình, các chuỗi bán lẻ cũng như cho các doanh nghiệp.

Bà Hyesung Ha, Phó Chủ tịch Cấp Cao Công ty Samsung Điện tử, Bộ phận Màn hình chuyên dụng cho biết: “Chúng tôi liên tục thúc đẩy ranh giới và thách thức các chuẩn mực. Các sản phẩm màn hình LED sẽ giúp cải thiện không chỉ môi trường bán lẻ, doanh nghiệp mà còn gia tăng trải nghiệm giải trí tại gia. Samsung LED sẽ nâng cao hiệu quả quảng cáo và góp phần thu hút thêm người xem tại các không gian thương mại, đồng thời mang đến một trong những trải nghiệm xem phim tại gia tốt nhất nhờ vào độ sáng cao, hình ảnh sắc nét trong mọi không gian. Những cải tiến trong công nghệ hình ảnh vượt trội kết hợp với những ưu điểm của thiết kế không viền đã giúp cho Samsung LED trở thành một lựa chọn đáng giá hơn so với dòng màn hình LCD thông thường.”

Ngoài chất lượng hình ảnh, dòng màn hình LED của Samsung đã định hình vị thế dẫn đầu trong thị trường LED dành cho doanh nghiệp và tiêu dùng phần lớn nhờ vào và độ bền và tính hiệu suất cao, mang đến lợi ích tối đa cho các chủ doanh nghiệp.

 

 

1. Vươn đến tầm cao mới trong ngành công nghiệp màn hình LED

Samsung luôn nỗ lực mạnh mẽ để thúc đẩy và mang đến những cải tiến mới nhất trong công nghệ hiển thị chuyên dụng để cải thiện và nâng cao trải nghiệm hình ảnh. Từ đó, Samsung LED đã góp phần tạo nên những chuẩn mực mới trong ngành màn hình chuyên dụng trên thế giới.

 

 

Vị thế dẫn đầu công nghệ Màn hình hiển thị của Samsung đã giúp công ty tạo nên sự khác biệt và đi đầu trong thị trường LED. Phó Chủ tịch Cấp cao Hyesung Ha, Công ty Điện tử Samsung cho biết: “The Wall và dòng IF đang thay đổi cách người tiêu dùng thưởng thức các nội dung hình ảnh bằng cách mang đến cho họ công nghệ LED tiên tiến nhất, không chỉ trong mảng Giải trí gia đình, mà còn trong môi trường Thương mại. Samsung LED không chỉ ngừng ở việc thay thế các công nghệ điểm ảnh LED trước đây với công nghệ điểm ảnh mịn xuất sắc. Để cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất, các sản phẩm này còn hỗ trợ công nghệ HDR10+ với khả năng nâng cao độ sáng tối đa, màu sắc chính xác và độ tương phản dải rộng trong mỗi khung hình.”

 

 

Các giải pháp Samsung LED còn được trang bị phần cứng được tích hợp sẵn (bao gồm bộ vi xử lý tích hợp, trình phát đa phương tiện và bộ thu tích hợp), giảm thiểu các thiết bị ngoại vi bổ sung ở mức tối thiểu. Được sản xuất với vật liệu chất lượng cao nhất với quy trình quản lý chất lượng khắt khe, dòng màn hình chuyên dụng Samsung LED được thiết kế để chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất. Samsung LED có thể hoạt động bình thường trong môi trường nóng và ẩm ướt, cho đến trong những điều kiện lạnh và khô. Samsung LED sẽ giúp cho các doanh nghiệp, chuỗi bán lẻ trình chiếu những nội dung quảng cáo một cách sinh động mà không cần lo ngại yếu tố môi trường, góp phần tối ưu khả năng tương tác của các mẫu quảng cáo trong nhà và ngoài trời.

 

 

2. Samsung sẽ thay đổi toàn cảnh thị trường màn hình dành cho Thương mại và Tiêu dùng tại Việt Nam

Với vị trí là công ty nắm giữ vị trí số một trong hoạt động kinh doanh màn hình hiển thị trên toàn cầu trong chín năm liền, Công ty Điện tử Samsung Việt Nam sẽ bắt đầu cung cấp giải pháp LED trong nhà và ngoài trời tại thị trường Việt Nam từ năm 2018. Mặc dù chỉ ở những giai đoạn đầu của việc phát triển thị trường, Samsung có mọi lợi thế về các cải tiến và mạng lưới dịch vụ khắp cả nước để định hình vai trò dẫn đầu trong thị trường Màn hình LED tại Việt Nam.

 

 

Phó Chủ tịch Cao cấp Hyesung Ha cho biết: “Trong những năm gần đây, chúng tôi bắt đầu nhận thấy các bảng hiệu ngoài trời lẫn trong nhà đang dần chuyển đổi sang màn hình LED. Với xu hướng chuyển đổi này, chúng tôi nhận thấy được cơ hội tiềm năng tại Việt Nam, không chỉ đối với ngành quảng cáo số ngoài trời, mà còn đặc biệt đối với màn hình LED trong nhà. Chúng tôi đang dần chiếm lĩnh thị trường với các công ty lớn, khối công ty ngành Khách sạn, Bán lẻ. Chúng tôi mong muốn sẽ thay thế các màn hình hiển thị kích thước lớn với dòng sản phẩm The Wall và Dòng IF của mình.”

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading