Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Máy giặt Beko có những tính năng gì đặc biệt

Đăng bởi: Minh Phạm

Beko – một thương hiệu lớn thứ 2 tại Thổ Nhỹ Kỳ - là một trong những nhà sản xuất đồ gia dụng lớn phát triển nhanh nhất ở nước Anh. Với 40 năm bề dày kinh nghiệm, Beko đã khẳng định được vị thế của mình với những sản phẩm chất lượng cao, đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

 

Máy giặt Beko chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2015, được sản xuất tại nhà máy Cayirova thuộc tập đoan Arcelik với quy trình sản xuất khép kín toàn bộ, được tự động hóa với robot và hoạt động vô cùng chính xác. Hãy cùng tìm hiểu xem máy giặt Beko có những tính năng gì đặc biệt nhé!

 

Công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện

 

 

Công nghệ này giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ, kéo dài tuổi thọ động cơ, đồng thời cũng giúp giảm tiếng ồn giúp máy hoạt động êm ái, nhẹ nhàng.

 

 

Công nghệ Silent Tech

 

Công nghệ nady giúp cân bằng tải trọng, giảm xóc và giảm rung, giảm tiếng ồn tối đa chỉ với 45dB, mang lại sự yên tĩnh cho gia đình bạn.

 

 

 

Công nghệ AquaFusion Tech

 

Với cơ chế giặt bằng sóng trong lòng kín và khả năng ngăn chặn bột giặt thoát ra trong quá trình xả nước, công nghệ này giúp tiết kiệm bột giặt lên đến 50% so với máy giặt thông thường.

 

 

 

Công nghệ giặt bằng sóng Aquawave Tech

 

Công nghệ này cho quần áo giặt sạch một cách mạnh mẽ, hiệu quả vượt trội nhưng vẫn đảm bảo khả năng không gây hại cho sợi vải, ngăn chặn nguy cơ quần áo bị tưa chỉ hay sờn rách, cho quần áo luôn được bền đẹp như mới với thời gian dài.

 

 

 

Công nghệ cảm biến OptiSense

 

Đây là cảm biến có khả năng đo được 4 yếu tố nhiệt độ, tốc độ vắt, bọt xà phòng, nguồn điện, giúp máy giặt đưa ra những điều chỉnh giúp tối ưu các chương trình giặt trên máy.

 

 

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading