Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Máy giặt Beko: Đáp ứng mọi nhu cầu cho gia đình bạn

Đăng bởi: Minh Phạm | 01-09-2020

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang tiếp diễn trên toàn thế giới, ngoài việc khuyến cáo mọi người dân đeo khẩu trang và sử dụng nước rửa tay sát khuẩn, Bộ Y tế cũng khuyến cáo người dân trong vấn đề vệ sinh, khử khuẩn quần áo để tránh lây nhiễm.

Chọn máy giặt nào có khả năng khử khuẩn mà vẫn tiết kiệm được điện năng tối đa? Câu trả lời chính là máy giặt Beko, hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho gia đình bạn.

Công nghệ giặt hơi nước SteamCure - làm sạch vết bẩn, diệt khuẩn tối ưu

Công nghệ giặt hơi nước SteamCure là công nghệ được phát triển độc quyền của thương hiệu máy giặt Beko. Đây là một tính năng đặc biệt được Beko đưa vào sản phẩm của mình, đáp ứng được nhu cầu giặt giũ ngày càng tiện lợi và bảo vệ sức khỏe hơn.

Với công nghệ này, hơi nước sẽ được đưa vào ngay từ lúc bắt đầu chu trình giặt và len lỏi vào từng khe sợi vải. Các vết bẩn cứng đầu đang nấp trong các lớp vải lúc này được làm mềm, nhẹ nhàng tách khỏi quần áo và được cuốn trôi theo làn nước giặt. Từ đó, quần áo của cả nhà sẽ sạch sâu và lâu hơn, sợi vải được nâng niu bằng hơi nước cũng sẽ bền bỉ hơn.

Được hiệp hội dị ứng Anh Quốc chứng nhận có khả năng diệt trừ đến 99,9% vi khuẩn, hơi nước nóng của công nghệ SteamCure được đánh giá là loại trừ hiệu quả các vi khuẩn ẩn nấp trong sợi vải.

Ngoài ra, công nghệ này còn có công dụng giảm nhăn quần áo, giúp người dùng tiết kiệm được đáng kể thời gian cho việc giặt và ủi đồ mỗi ngày. Công dụng này đến từ việc hơi nước nhẹ nhàng len lỏi trong quá trình giặt để làm mềm sợi vải, giúp giảm nhăn đến 58% so với máy giặt thông thường.

Công nghệ ProSmart tiết kiệm điện năng tối ưu

“Nổi tiếng” với tính năng tiết kiệm điện năng tối ưu, công nghệ ProSmart Inverter của Beko giúp tiết kiệm lượng điện năng khoảng 50% so với máy giặt thông thường, giảm thiểu chi phí điện hàng tháng cho gia đình bạn.

Ngoài ra công nghệ này còn có khả năng giảm tiếng ồn phát ra từ động cơ, giúp máy giặt vận hành êm ái và hoạt động bền bỉ hơn.

Các sản phẩm máy giặt Beko đang được bán tại Samnec Điện máy:

Close menu
  • Loading
  • Loading