Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Máy giặt cửa trước Panasonic Những điểm tuyệt vời mới khi sử dụng

Đăng bởi: Quang Tân | 16-05-2018

1. Hệ thống ActiveFoam với chế độ giặt nhanh

Hệ thống Active Foam là công nghệ độc quyền được phát triển bởi Panasonic. Chỉ được ứng dụng trên một số dòng máy giặt cao cấp, công nghệ này cho hiệu quả giặt sạch đáng kinh ngạc. Bằng việc hòa tan bột giặt thành hàng triệu bọt khí li ti, thẩm thấu cực nhanh trên quần áo, giúp đánh bật hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu.

Hệ thống ActiveFoam với chế độ giặt nhanh

Hệ thống ActiveFoam với chế độ giặt nhanh

 

Ngoài có chức năng giặt bằng nước nóng giúp giặt sạch vết bẩn tốt hơn thì Stain Master+ còn có thể diệt khuẩn đến 99,99%. Nếu nhà bạn có trẻ con thì đây thật sự là một chức năng vô cùng tuyệt vời, sức khỏe của các thành viên sẽ luôn được đảm bảo.

Hệ thống ActiveFoam với chế độ giặt nhanh

 

2. Hai chế độ diệt khuẩn

Hai chế độ diệt khuẩn

 

Máy giặt Panasonic được tích hợp công nghệ Ag+ cao cấp máy giặt sạch hơn kháng các loại vi khuẩn, cơ chế mới giúp máy giặt sự dụng nước tiết kiệm và hiệu quả. Bên cạnh đó, lớp bạc phủ trên mâm giặt còn giúp bảo vệ và ngăn chặn quá trình phát sinh nấm mốc từ bên trong máy giặt, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, độ bền và tuổi thọ sản phẩm cũng được nâng cao thêm.

Hai chế độ diệt khuẩn

 

3. Cảm biến sinh thái Econavi

Với phương châm đem lại cho người dùng hiệu quả tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất, Panasonic đã phát triển cảm biến sinh thái thông minh Econavi trên máy giặt. Công nghệ này cho phép tự động nhận diện và cân chỉnh mức nước cần thiết tương ứng với khối lượng quần áo được cho vào lồng giặt và chất liệu vải của quần áo để đảm bảo quá trình giặt giũ được thực hiện hiệu quả nhất.

Cảm biến sinh thái Econavi

Chi phí hàng tháng của nhà bạn không còn cao như trước

 

Không chỉ như vậy, khả năng cảm biến nhiệt độ nước giúp điều chỉnh thời gian giặt tối ưu nhất cho người dùng. Chức năng này đã được kiểm chứng giúp tiết kiệm được đến 23% nước và 25% năng lượng tiêu thụ so với các máy giặt thông thường. Đồng thời, tăng cường hơn hiệu quả sử dụng năng lượng khi kết hợp với công nghệ Inverter trên máy giặt Panasonic.

công nghệ Inverter

 

4. Thiết kế thời thượng, tinh tế

 

Thiết kế thời thượng, tinh tế

 

Với một chiếc máy giặt của Panasonic, bạn sẽ thật sự hài lòng vì những gì mình bỏ ra đây. Nếu đang có nhu cầu mua máy giặt thì bạn hãy nhanh chân đến ngay Samnec để tìm ngay cho mình chiếc máy giặt ưng ý nhất nhé!

Close menu
  • Loading
  • Loading