Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Máy giặt Inverter là gì, có gì vượt trội so với máy giặt thường

Đăng bởi: Minh Đẹn

Các dòng máy giặt inverter đang ngày càng được yêu thích trong thời gian gần đây. Vậy thì nó có gì khác biệt so với máy giặt thường, hãy cùng Samnec Điện máy tìm hiểu nhé.

1. Máy giặt Inverter là gì?

Máy giặt Inverter là máy giặt sử dụng bộ phận điều khiển động cơ bằng vi xử lý được nhà sản xuất lập trình sẵn và tích hợp bên trong bộ phận điều khiển của máy giặt. Máy giặt Inverter có thể điều chỉnh vòng quay của động cơ một cách linh hoạt với các điều kiện khác nhau để đưa vào lồng giặt các hoạt động tối ưu và phù hợp, giúp nâng cao hiệu quả giặt tẩy, tiết kiệm việc sử dụng điện nước.

2. Ưu, nhược điểm của máy giặt inverter

* Ưu điểm:

- Vận hành êm ái, bền bỉ, chế độ bảo hành máy nén lên đến 10 năm.

Khác với máy giặt loại thường, máy giặt Inverter sử dụng dây curoa để vận hành nên sẽ gây ra không ít tiếng động ồn ào, máy giặt Inverter phần lớn sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp, giúp máy vận hành bền bỉ, êm ái, tránh gây ảnh hưởng đến sự tập trung cũng như giấc ngủ của bạn.

Động cơ inverter được điều khiển bằng vi xử lý được nhà sản xuất lập trình tốc độ quay phù hợp theo từng chế độ, giai đoạn giặt vì vậy máy hoạt động rất êm và bền bỉ. Hầu hết các động cơ inverter trên máy giặt điều được bảo hành lên đến 10 năm.

- Tiết kiệm điện năng.

Là ưu điểm đầu tiên cần phải nhắc đến khi nói về máy giặt Inverter. Nhờ sở hữu công nghệ Inverter, máy giặt có khả năng tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả, lên đến 30-50%. Góp phần giảm thiểu chi phí điện hàng tháng cho gia đình.

- Tốc độ quay vắt cao, giặt sạch quần áo nhanh chóng, hiệu quả.

Các dòng máy giặt với công nghệ Inverter sẽ có động cơ mạnh mẽ và nhanh hơn rất nhiều so với máy giặt thường, chính vì vậy quần áo được giặt sạch hiệu quả, nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

* Nhược điểm:

- Giá thành sản phẩm thường cao hơn so với máy giặt thường

- Chi phí sửa chữa, linh kiện thay thế đắt đỏ hơn.

3. So sánh máy giặt Inverter với máy giặt thường

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading