Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Máy giặt Panasonic giá tốt tại Samnec Điện Máy

Đăng bởi: Thu Hoài | 18-04-2020

Thiết kế đẹp sang trọng

Thiết kế của máy giặt Panasonic rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc nhưng tất cả đều hướng đến sự tinh tế, nhẹ nhàng mà sang trọng.

Khối lượng giặt đa dạng

Đa dạng khối lượng giặt từ 7- 11.5 kg, máy giặt Panasonic cho bạn thỏa sức lựa chọn phù hợp với số lượng thành viên gia đình bạn. Nếu gia đình có trẻ nhỏ thì Panasonic có thể giải quyết quần áo sạch sẽ nhanh chóng mà không phải lo quá tải.

 

Công nghệ giặt tiên tiến, nhiều tính năng thông minh

Máy giặt Panasonic được tích hợp rất nhiều công nghệ, tính năng giúp cho quần áo được giặt sạch vết bẩn, sạch khuẩn và tiết kiệm điện nước, tiết kiệm thời gian. Trong đó phải kể đến các công nghệ, tính năng như:

– Công nghệ biến tần Inverter cho động cơ vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng

– Chế độ giặt siêu sạch SUPER CLEAN cho quần áo sạch vết bẩn tốt hơn và tận sâu những vị trí khó giặt

– Tính năng tự khởi động lại Auto-Restart khi bị mất điện

– Công nghệ lồng giặt Sazanami giảm thiểu hư hại quần áo trong quá trình giặt

– Tốc độ quay vắt cực nhanh đạt 1200 vòng/phút giúp rút ngắn đáng kể thời gian phơi sấy quần áo

 

Tiết kiệm được điện nước

Tích hợp công nghệ Inverter biến tần, các dòng máy giặt Panasonic đều vận hành êm ái, không gây ra tiếng ồn và đặc biệt là tiết kiệm được lượng điện nước. Nhờ vậy, với máy giặt Panasonic, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về chi phí sinh hoạt hằng tháng của gia đình.

 

Bảng điều khiển tiếng Việt

Đây là ưu điểm mà hầu hết người tiêu dùng đều ưa thích ở máy giặt Panasonic. Bảng điều khiển tiếng Việt rõ ràng, chi tiết cho người lớn tuổi có thể sử dụng.

Close menu
  • Loading
  • Loading