Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Máy giặt sấy Samsung WD95J5410AW có gì đặc biệt?

Đăng bởi: Minh Đẹn

Trong ngành công nghiệp máy giặt, theo công bố của hãng nghiên cứu thị trường Traqline, tính tới giai đoạn cuối năm 2018 Samsung là cái tên dẫn đầu thị trường máy giặt ở Mỹ với 19,1% thị phần, đồng thời cũng là hãng điện gia dụng số 1 tại đây hai năm liên tiếp. Không chỉ ở Mỹ, các mẫu máy giặt thương hiệu Samsung còn ghi dấu thành công ở thị trường tỷ dân Ấn Độ với 38% thị phần trong 2019.

Được Samsung ra mắt vào năm 2020, máy giặt sấy WD95J5410AW/SV đang là chiếc máy giặt được khách hàng quan tâm và chú ý.

 

Tích hợp 2 chức năng giặt và sấy

Được tích hợp cả 2 chức năng giặt và sấy tiện lợi, WD95J5410AW/SV phù hợp cho những hộ gia đình có trên 6 người khi có nhu cầu giặt giũ nhiều trong mỗi lần giặt, và nhất là nhanh chóng làm khô quần áo trong những ngày trời mưa ẩm ướt.

Công nghệ Digital Inverter

WD95J5410AW/SV sử dụng công nghệ Digital Inverter có khả năng lập trình điều khiển động cơ phù hợp với khối lượng quần áo, vừa mang lại hiệu quả giặt sạch vừa giúp tiết kiệm điện nước và giảm thiểu tiếng ồn, chống rung lắc trong quá trình hoạt động.

Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble

Samsung WD95J5410AW/SV sở hữu công nghệ Eco Bubble, đánh tan nhanh xà phòng với nước đồng thời kết hợp với không khí để tạo ra bong bóng siêu mịn, giúp thẩm thấu sâu vào bên trong sợi vải để loại bỏ vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Công nghệ Eco Bubble độc quyền trong máy giặt Samsung

Chế độ sấy hơi Air Wash

Nhờ chế độ sấy hơi Air Wash, quần áo không chỉ được làm sạch và giảm nhăn mà còn được khử mùi cũng như diệt khuẩn tối ưu bằng các luồng không khí cực nóng mà không cần phải sử dụng thêm bất kì hóa chất nào.

Chế độ Bubble Soak

Chế độ Bubble Soak được tích hợp làm tăng thời gian ngâm, tạo điều kiện cho bong bóng xà phòng thấm sâu vào sợi vải, góp phần xử lý vết bẩn một cách tối ưu hơn.

Lồng giặt kim cương

Lồng giặt kim cương có cấu tạo đặc biệt, giúp hạn chế sự ma sát giữa quần áo với thành lồng giặt, giúp bảo vệ sợi vải tốt hơn, tránh tưa sờn, bai dão quần áo sau quá trình giặt.

Chế độ giặt siêu nhanh Quick Wash

Chiếc máy giặt này còn được nhà sản xuất thiết kế thêm chế độ Quick Wash, đáp ứng cho nhu cầu giặt sạch nhanh của các loại quần áo mỏng, nhẹ chỉ trong vòng 15 phút.

Ứng dụng thông minh Smart Check

Với ứng dụng Smart Check được cài đặt trên chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể biết và khắc phục nhanh chóng các sự cố mà WD95J5410AW/SV gặp phải trong quá trình hoạt động, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sữa chữa.

Chế độ Tự vệ sinh lồng giặt

Chế độ này giúp máy loại bỏ bụi bẩn, cặn bám bên trong cũng như bên ngoài lồng giặt sau một thời gian dài sử dụng máy, giúp máy đảm bảo hiệu quả giặt sạch cho những lần sau cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí vệ sinh máy định kỳ.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading