Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Máy giặt Toshiba: Thiết kế Takumi độc đáo, tối giản

Đăng bởi: Minh Đẹn - 27-01-2021

Các dòng máy giặt của Toshiba ghi điểm với người dùng Việt Nam qua việc tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, tạo trải nghiệm giặt sạch sâu mà ít gây hại cho áo quần. Hãng công nghệ Nhật Bản còn tối ưu hóa nét tinh tế trong thiết kế trên dòng máy Takumi vừa xuất hiện trong năm 2020, mang đến vẻ ngoài bắt mắt, tăng cường hiệu quả giặt nhờ kết hợp thiết kế thông minh kết hợp cùng công nghệ hiện đại.

Mô phỏng thiết kế truyền thống Nhật Bản

Takumi là một thiết kế ráp từng bộ phận riêng lẻ thành một tổng thể, mang đậm tinh thần Nhật Bản. Từng điểm chạm, các rãnh nối đều được tính toán kỹ tạo sự ăn khớp đồng nhất, thẩm mỹ và tinh tế. Với cách ráp ăn khớp này, các dòng máy giặt mang thiết kế Takumi sẽ sở hữu một khối nguyên liền mạch tạo sự chắc chắn cho khung máy. Thiết kế liền khối này cũng giúp máy giặt hoạt động êm ái dù tốc độ giặt cao.

Hoàn thiện tinh xảo

Màu sắc giữa bảng điều khiển – núm vặn – các tùy chỉnh đồng bộ với nhau. Núm vặn lớn, dễ điều khiển với thiết kế mạ gương sang trọng, chuyển động mượt mà chắc chắn. Thiết kế nút nguồn và nút khởi động cũng rất rõ ràng, giúp người dùng dễ nhận biết và sử dụng thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, bố cục các chức năng bảng điều khiển hài hòa, tiện dụng, Tiếng Việt lớn, dễ đọc. Ngoài ra, các ngăn chứa được phân chia rõ ràng, giúp bạn thao tác nhanh chóng.

Sang trọng đẳng cấp

Nắp máy giặt được thiết kế hai lớp kính cách nhiệt, giúp bảo vệ an toàn khi giặt nước nóng. Mặt kính trên nắp máy trong suốt sang trọng, kết hợp viền chỉ đỏ tinh tế chỉ dấu tay cầm mở cửa. Bên cạnh đó, chốt cửa, bản lề, ron cửa cao cấp cho cảm giác đóng mở nhẹ nhàng, chống ồn hiệu quả.

Bố cục hoàn hảo

Màu sắc giữa thân máy, bảng điều khiển và nắp được thiết kế một cách thống nhất và đều màu. Kết cấu của máy được thiết kế vững chắc, giúp trụ vững trên nhiều dạng mặt phẳng khác nhau. Ngoài ra, các đường nét, cạnh viền cũng được đầu tư sắc sảo, đem đến cho không gian nhà bạn vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Close menu
Loading