Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Máy lọc không khí Samsung: an toàn cho cả gia đình

Đăng bởi: Minh Phạm - 12-09-2020

Samsung từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu với nhiều sản phẩm đa dạng. Chính thức ra mắt vào cuối năm 2019, sản phẩm máy lọc không khí Samsung đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía người dùng.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Hầu hết những sản phẩm máy lọc không khí của Samsung đều có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến bất kỳ vị trí nào. Đặc biệt, sản phẩm còn được hãng trang bị thêm bánh xe ẩn, mang tới sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Hệ thống màng lọc nhiều lớp

Máy có khả năng lọc vượt trội với 3 màng lọc bụi, giúp không khí trong phòng sau lọc trở nên sạch trong, an toàn, không mùi hôi, không vi khuẩn độc hại, bảo vệ tốt hơn cho cả gia đình.

- Màng lọc bụi thô: giữ các bụi thô có thể quan sát được như tóc, côn trùng, lông vật nuôi…

- Màng lọc than hoạt tính: giúp khử mùi hôi, mùi thuốc lá, vật nuôi, mùi amoniac…

- Màng lọc Hepa: lọc được bụi mịn có đường kính từ 2.5 đến 10 μm (micromet) như phấn hoa, nấm mốc, loại bỏ các chất gây dị ứng, vi rút.

Đèn báo 4 màu giúp kiểm tra và hiển thị mức độ ô nhiễm không khí

Máy lọc không khí có bảng điều khiển điện tử hiện đại, cảm biến chất lượng không khí hỗ trợ bạn nhận biết và điều chỉnh chế độ phù hợp với căn phòng. 4 màu sắc thể hiện độ sạch của không khí bao gồm:

- Đỏ: không khí ô nhiễm nhiều

- Vàng: không khí ô nhiễm ít

- Xanh lá: không khí sạch

- Xanh dương: không trí trong lành

Công nghệ gió thổi 3 chiều

Có lẽ, điểm đặc biệt nhất của những sản phẩm máy lọc không khí của thương hiệu Samsung nằm ở hệ thống công nghệ gió thổi 3 chiều. Thiết bị cho khả năng hút khí mạnh mẽ từ quạt công suất lớn Power Fan kết hợp với Front Air Flow. Nhờ đó, không khí luôn sạch, phân tán rộng và xa hơn.

Các tính năng thông minh

Ngoài những tính năng ưu việt trên, máy lọc không khí Samsung còn sở hữu thêm chế độ ngủ, chế độ hẹn giờ, chế độ điều khiển tự động hiện đại. Theo đó, sản phẩm có khả năng tự điều chỉnh công suất cũng như tốc độ quạt cho chất lượng không khí tốt nhất. Với chế độ khóa trẻ em giúp ngăn chặn những thao tác sử dụng máy không đúng cách. Sử dụng máy lọc không khí của thương hiệu Samsung, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thiết bị luôn đảm bảo quá trình hoạt động và an toàn cho cả gia đình.

Các sản phẩm máy lọc không khí Samsung đang được bán tại Samnec Điện máy:

Close menu
Loading