Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Máy nén Digital Inverter 8 cực trên điều hòa Samsung là gì

Đăng bởi: Quang Tân | 30-05-2019

1. Máy nén Digital Inverter 8 cực đầu tiên và duy nhất trên thế giới

Bắt đầu tung ra thị trường dòng điều hòa Inverter với máy nén 8 cực thay cho máy nén 4 cực truyền thống, Samsung là hãng đầu tiên và duy nhất sở hữu công nghệ đặc biệt này.

 

 

Máy nén Inverter 8 cực có công suất làm lạnh cao hơn so với điều hòa thông thường mặc dù sử dụng mức năng lượng như nhau. Công nghệ này có khả năng làm lạnh vượt trội, nhưng vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả, mang lại hiệu quả kinh tế đáng kinh ngạc cho gia đình bạn.

 

 

 

2. Lợi ích của công nghệ Digital Inverter 8 cực

 

Tiết kiệm đến 72% điện năng

Theo ước tính của Samsung, sử dụng điều hòa được trang bị máy nén Digital Inverter 8 cực sẽ giúp người dùng tiết kiệm đến 68% điện năng tiêu thụ, vận hành êm ái và làm lạnh hiệu quả hơn.

 

 

 

Làm lạnh nhanh hơn 43%

So sánh với những chiếc điều hòa Samsung thông thường, điều hòa Samsung Digital Inverter 8 cực mang lại khả năng làm lạnh nhanh hơn lên đến 43%, cho bạn cảm giác mát lạnh tức thì sau khi bật máy.

 

 

 

Vận hành ổn định và có tuổi thọ cao

Công nghệ máy nén Digital Inverter 8 cực có cấu tạo đặc biệt giúp giảm thiểu ma sát tối đa trong quá trình hoạt động. Nhờ vậy, điều hòa sẽ vận hành hiệu quả và có tuổi thọ cao hơn. Đồng thời, tiếng ồn và độ rung cũng được giảm thiểu đáng kể, mang lại không gian thư giãn yên tĩnh, thoải mái cho người dùng.

Hơn nữa, Samsung còn có chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén, giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng, không phải lo lắng sẽ tốn quá nhiều chi phí để kiểm tra, sửa chữa.

 

 

 

Sản phẩm điều hòa Samsung Digital Inverter 8 cực bán tại Samnec 

Close menu
  • Loading
  • Loading