Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Máy sấy thông hơi Beko 8kg DA8112RX0W

Đăng bởi: Minh Đẹn | 24-09-2020

Năm 2020, Beko  vừa chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam hai loại máy sấy quần áo: máy sấy ngưng tụ và máy sấy thông hơi.

1. Máy sấy thông hơi là gì

Máy sấy thông hơi là loại máy sấy sử dụng thanh điện trở nhiệt để làm nóng không khí. Quạt gió trong máy sấy sẽ thổi qua thanh điện trở để đẩy không khí nóng vào trong buồng sấy làm nước trong quần áo bay hơi nhanh hơn. Quá trình này diễn ra liên tục và không khí nóng mang theo hơi ẩm sẽ được thoát ra bên ngoài theo lỗ thông hơi.

 

2. Máy sấy thông hơi Beko DA8112RX0W

Với thiết kế lồng ngang sang trọng, nhẹ nhàng, chiếc máy sấy này phù hợp với mọi không gian nội thất gia đình bạn.

Sở hữu dung tích sấy 8kg, DA8112RX0W phù hợp với các gia đình có từ 3 – 5 thành viên

Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tính năng lọc bụi vải được tích hợp nhằm loại bỏ bụi bẩn, bụi vải với kích thước nhỏ mà mắt thường khó nhìn thấy, giúp an toàn cho sức khỏe đặc biệt là người có da nhạy cảm, trẻ em không bị mẩn đỏ, ngứa,...

Việc sấy khô có thể gây tổn hại đến quần áo của bạn. Do đó, công nghệ AquaWave® với cửa kính cong và các thanh tạo sóng được thiết kế đặc biệt có tác dụng di chuyển đồ giặt theo chuyển động giống như sóng bên trong lồng sấy, giúp xử lý quần áo nhẹ nhàng hơn đồng thời tăng hiệu suất sấy.

Với cảm biến thông minh Optisense có khả năng cảm nhận được khối lượng, độ ẩm của quần áo, từ đó tự động cân chỉnh nhiệt độ sấy phù hợp nhất, vô cùng tiện lợi.

Sấy đa dạng nhiều loại quần áo nhờ tích hợp 15 chương trình sấy chuyên biệt giúp bạn thoải mái lựa chọn chu trình sấy với từng loại vải khác nhau mà không lo quần áo bị hư, biến dạng khi sử dụng.

DA8112RX0W được tích hợp tính năng khóa trẻ em, đảm bảo an toàn, tránh nguy hiểm vì mở cửa lồng sấy khi máy đang trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, với tính năng hẹn giờ giúp bạn chủ động thời gian hơn mà không phải tự chờ canh giờ để lấy quần áo sau khi sấy xong.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading