Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Một số lưu ý để sử dụng máy lọc không khí tiết kiệm điện

Đăng bởi: Thanh Bình | 25-02-2022

Máy lọc không khí có khả năng lọc hiệu quả các bụi bẩn, vi khuẩn mang đến bầu không khí mát lành. Samnec Điện Máy gửi đến quý khách hàng một số lưu ý để sử dụng máy lọc không khí một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Chọn thương hiệu uy tín

Bên cạnh sự cạnh tranh giữa các thương hiệu lớn, nổi tiếng thì cũng xuất hiện không ít các sản phẩm hàng nhái, hàng trôi nổi với giá khá rẻ nhưng chất lượng lại không được đảm bảo, sau một thời sử dụng thì tiêu tốn rất nhiều điện năng.

Chính vì thế, khi chọn mua máy lọc không khí bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín, được nhiều người tin dùng để có được sản phẩm tốt, chất lượng cao, trang bị nhiều tiện ích giúp tiết kiệm điện năng trong suốt thời gian sử dụng.

Chọn sản phẩm có công suất phù hợp với diện tích

Nhiều người dùng không quan tâm đến công suất và diện tích phòng khi mua máy lọc không khí, dẫn đến tình trạng quá thừa (khi phòng bé nhưng công suất lại lớn) hoặc quá thiếu (khi phòng lớn nhưng công suất nhỏ), gây lãng phí rất nhiều điện năng.

Vì vậy, khi chọn mua máy lọc không khí bạn cần chọn sản phẩm có công suất phù hợp và tỉ lệ thuận với diện tích phòng để giúp máy hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Không nên bật máy lọc không khí cả ngày

Bạn nên sử dụng máy lọc không khí trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày để mang đến hiệu suất hoạt động cao nhất cho máy. Để máy lọc không khí hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện thì bạn chỉ nên sử dụng tối đa khoảng 8 tiếng/ngày.

Không sử dụng máy khi mở cửa

Khi sử dụng máy lọc không khí, bạn nên hạn chế mở cửa để tránh làm cho khí thoát ra bên ngoài và máy phải hoạt động với công suất lớn hơn để tăng khả năng lọc khí. Như vậy, sẽ làm cho lượng điện năng tiêu thụ tăng cao và số tiền điện cũng sẽ gia tăng theo.

Sử dụng chế độ hẹn giờ vào ban đêm

Vào ban đêm, mọi hoạt động đều dừng lại và không khí cũng sẽ trở nên trong lành, thoáng đãng hơn. Chính vì thế, trước khi đi ngủ bạn nên sử dụng chế độ hẹn giờ để máy tự động tắt vào lúc giữa đêm, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và có thời gian cho máy nghỉ ngơi.

Sử dụng chế độ lọc thích hợp

Tùy vào mức độ môi trường mà bạn có thể điều chỉnh và sử dụng các chế độ lọc cho thích hợp để mang lại hiệu quả lọc cao nhất và không làm lãng phí điện năng, tiết kiệm chi tiêu mỗi tháng.

Vệ sinh máy thường xuyên

Để máy có thể hoạt động êm ái và bền bỉ, giúp tiết kiệm điện tối đa trong quá trình sử dụng thì bạn nên vệ sinh, lau chùi thường xuyên để giúp cho bụi bẩn không bám vào máy, lâu ngày làm hư hỏng các thiết bị bên trong.

Sở hữu ngay các sản phẩm máy lọc không khí đang có giá cực tốt tại Samnec Điện Máy:

Close menu
  • Loading
  • Loading