Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Ngắm nàng Mona Lisa trên TV Samsung The Frame

Đăng bởi: Thanh Bình | 20-12-2021

Công ty Điện tử Samsung đã ký kết hợp tác với bảo tàng Louvre tại Paris, Pháp và giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu của bảo tàng trứ danh này lên nền tảng Art Store của TV The Frame.

Chiêm ngưỡng kiệt tác vô giá từ chính nhà bạn

Qua hợp tác với Louvre, TV The Frame tự hào sở hữu hơn 1.600 tác phẩm từ 600 nghệ sĩ và 45 quốc gia khác nhau. Người dùng chiêm ngưỡng tranh ở chất lượng 4K như đang xem trực tiếp tại bảo tàng và phòng trưng bày nổi tiếng.

Chủ nhân Samsung The Frame có cơ hội khám phá bảo tàng trứ danh và chiêm ngưỡng các kiệt tác không thể bỏ qua như Mona LisaThe Wedding Feast at Cana, cũng như các bức ảnh về các phòng trưng bày Louvre, kiến trúc và khuôn viên bảo tàng.

Thiết kế siêu mỏng và chất lượng hình ảnh vượt trội

The Frame có thiết kế độc đáo và mang đậm dấu ấn của chủ sở hữu. Là TV khi bật và khung tranh khi tắt, The Frame như một bức tranh kỹ thuật số, phản ánh phong cách cá nhân của mỗi người. Phiên bản 2021 với đa dạng các lựa chọn khung viền cho mọi không gian nội thất và sở thích, gồm: khung viền Hiện Đại (Trắng, Nâu Gỗ và Nâu Đậm) và Cạnh Vát (Trắng và Đỏ Gạch).

Sở hữu ngay các sản phẩm TV Samsung The Frame đang có giá cực tốt tại Samnec Điện Máy:

Close menu
  • Loading
  • Loading