Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Ngăn cấp đông mềm ULTRA FRESH -3 độ C trên tủ lạnh Toshiba 608 lít GR-AG66VA có gì đặc biệt

Đăng bởi: Quang Tân | 18-04-2019

1. Cấp đông mềm mang lại lợi ích như thế nào?

Cấp đông mềm của tủ lạnh sẽ giúp cho thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ thấp mà không lo bị đóng băng, nhờ vậy những món ăn của gia đình sẽ luôn được trọn vẹn hương vị thơm ngon cũng như chất dinh dưỡng. Không chỉ vậy, nhờ cấp đông mềm thực phẩm sẽ giữ nguyên được độ đàn mồi, mềm mại, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian rã đông trước khi chế biến vô cùng tiện lợi.

 

 

 

2. Tủ lạnh Toshiba với ngăn cấp đông mềm ULTRA FRESH -3 độ C có gì đặc biệt?

 

 

Làm lạnh nhanh: Thực phẩm đạt 3 độ C trong 100 phút và đạt khoảng -3 độ C trong 40 phút tiếp theo. Nhờ vậy có thể giữ nguyên hương vị thơm ngon ban đầu.

Kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả: Nhờ hệ thống DUO HYBRID, ngăn cấp đông mềm có thể ngăn ngừa mùi hôi và kháng khuẩn, cho thịt cá luôn tươi ngon, hợp vệ sinh.

Kéo dài thời gian bảo quản: Với khả năng làm lạnh sâu ở -3 độ C, ngăn chứa sẽ giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm trong tuần mà vẫn giữ được độ tươi ngon, mềm mại của thịt, cá.

 

 

Một số model tủ lạnh Toshiba sử dụng ngăn cấp đông mềm Ultra Fresh bán tại Samnec

Close menu
  • Loading
  • Loading