Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone trên tủ lạnh Samsung

Đăng bởi: Minh Phạm | 08-09-2020

Bảo quản và chế biến thực phẩm đông lạnh luôn là vấn đề đáng quan tâm của mỗi gia đình vì thực phẩm đông lạnh rất khó để bảo toàn độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng. Hiểu được nhu cầu đó, Samsung đã trang bị cho các dòng tủ lạnh ngăn của mình ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone -1 độ C , đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại.

1. Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone là gì?

- Cấp đông mềm là công nghệ giúp cho thực phẩm được bảo quản lạnh mà không bị đóng băng hoàn toàn, nhờ vậy mà thực phẩm sẽ không bị mất nước hay biến chất, vẫn giữ được trọn vẹn sự tươi ngon và dễ dàng chế biến mà không cần qua quá trình rã đông.

- Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone -1 độ C được xem là thiết kế có tính cách mạng của Samsung, bởi ở mức nhiệt độ này, một lớp băng mỏng sẽ phủ trên bề mặt của thịt cá, thớ thịt được làm lạnh hoàn hảo nhưng không bị đông các phân tử đá li ti ở bên trong. Nhờ vậy, kết cấu thực phẩm vẫn săn chắc, không ngả màu, không mất mùi, dễ cắt, tách mà không cần phải rã đông, khiến cho quá trình nấu nướng được nhanh chóng hơn.

2. Lợi ích của ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone

- Lưu giữ độ tươi ngon cho thịt, cá lâu hơn gấp 2 lần so với tủ lạnh thông thường.

- Ngăn chứa có nhiệt độ lý tưởng -1 độ C giúp giữ trọn dưỡng chất và hương vị thực phẩm trong thời gian dài.

- Thịt, cá không bị đông đá, dễ dàng cắt thái mà không cần rã đông. Có thể chế biến ngay mà không tốn nhiều thời gian chờ đợi.

- Dung tích ngăn đông mềm lớn, cho phép bảo quản được một lượng thực phẩm lớn mà không cần phải đi chợ thường xuyên.

3. Cách chỉnh nhiệt độ của ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone

- Bước 1: Điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát ở 2 độ C, khi đó nhiệt độ ở ngăn đông mềm sẽ ở -1 độ C.

- Bước 2: Kéo hộc ngăn cấp đông mềm ra khỏi tủ và gạt thanh điều khiển qua vị trí MAX.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading