Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Ngăn rau quả Aero-Care trên tủ lạnh Hitachi

Đăng bởi: Minh Đẹn - 31-03-2021

Để kéo dài thời gian bảo quản rau quả mà vẫn đảm bảo được sự tươi ngon và chất dinh dưỡng, Hitachi đã tích hợp ngăn rau quả Aero-Care với thiết kế độc đáo.

Ngăn rau quả Aero-care có thiết kế độc đáo

Với thiết kế độc đáo, ngăn rau quả Aero-care giúp duy trì độ tươi ngon và chất dinh dưỡng trong rau quả. Để làm được điều này, ngăn rau quả Aero-care bảo quản thực phẩm dưới tác dụng của chất xúc tác Platinum, tăng cường sản sinh Carbon dioxide để kiểm soát quá trình hô hấp của rau quả, hạn chế tối đa sự mất dưỡng chất và ngăn ngừa quá trình làm giảm độ tươi ngon của rau quả.

Ngoài ra, thiết kế cải tiến với cấu trúc kín làm tăng độ ẩm, kết hợp cùng bộ kiểm soát độ ẩm tạo ra lượng hơi ẩm nhiều hơn, giúp rau quả duy trì trạng thái tối ưu, độ tươi ngon và chất dinh dưỡng.

Bảo quản rau quả với độ ẩm tối ưu

Khi đóng cửa, nắp giữ ẩm đóng vai trò như nắp đậy cho toàn bộ ngăn rau quả để tăng khả năng kín khí. Nồng độ Carbon dioxide tăng trong khi hơi ẩm được giữ lại, giúp ngăn ngừa tình trạng làm khô thực phẩm. Lượng ẩm dư được thoát ra bên ngoài ngăn bằng thiết bị độ ẩm nhằm duy trì độ ẩm tối ưu và ngăn chặn tình trạng ngưng tụ.

Một ngăn đáy nông được bổ sung trong ngăn rau củ, cho phép người dùng có thể lưu trữ các loại thực phẩm kích thước nhỏ như cà chua, chanh, nấm hay dâu… Đồng thời, mặt trước của ngăn còn có một ngăn nhỏ và sâu hơn để người dùng bảo quản các loại rau xếp dọc rất tiện lợi.

Duy trì độ tươi ngon và chất dinh dưỡng với chất xúc tác Platinum

Với chất xúc tác Platinum có tác dụng duy trì độ độ ẩm cho rau củ, giúp chúng tươi ngon như khi vừa mới mua về, hạn chế giải phóng các chất dinh dưỡng trong rau quả sau 7 ngày lưu trữ trong ngăn rau quả Aero-care.

Close menu
Loading