Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Nguyên nhân bàn là bị chảy nước khi sử dụng và cách khắc phục

Đăng bởi: Quang Tân | 13-11-2019

1. Bàn là chưa đủ nhiệt

Nhiều người có thói quen vừa cắm điện đã lập tức nhấn nút phun hơi nước. Điều này làm nước bị rỉ ra khỏi bàn là vì thời gian chưa đủ để đun nóng nước và tạo hơi nước. Do đó, trước khi sử dụng, bạn cần để bàn ủi nóng lên trong 3-5 phút.

 

 

Ngoài ra, nếu cẩn thận hơn bạn có thể mua bàn là hơi nước có chức năng chống nhỏ giọt. Tính năng này sẽ ngăn chặn hiện tượng rò rỉ nước khi bàn là ở nhiệt độ thấp, giữ cho quần áo không bị lấm tấm nước. Đồng thời còn tránh việc bàn ủi bị chập điện, gây cháy nổ trong lúc sử dụng. 

 

 

 

 

2. Đổ nước vượt mức Max

Để tránh làm tràn nước, bạn nên chú ý không đổ nước quá đầy (vượt mức Max) khi châm nước vào bàn là. Nếu vô ý bị tràn, bạn không được chủ quan mà cần phải dùng khăn khô lau mặt ngoài và mặt đế bàn ủi trước khi cắm điện. 

 

Mặt khác, bạn không nên đổ dầu thơm, chất tạo mùi vào ngăn chứa nước. Vì các hóa chất này sẽ làm cho các bộ phận bị mòn, dẫn đến nước bị rỉ ra ngoài. 

 

 

 

3. Dùng nước máy và không đổ bỏ nước thừa

Nước máy sẽ khiến cho bàn là bị đóng cặn vôi. Vì vậy để bàn là không bị trường hợp này, bạn nên dùng nước tinh khiết hoặc nước đun sôi để nguội. Sau khi ủi quần áo xong hãy đổ nước thừa trong bình chứa đi.

 

 

 

 

4. Không vệ sinh bàn là

Vệ sinh là một trong những điều bạn cần làm khi sử dụng bàn là hơi nước, để tránh cặn bẩn làm tắc lỗ thoát hơi nước gây rỉ nước. Không quá khó khăn trong việc loại bỏ cặn bẩn, vì ở bàn là hơi nước hiện đại đã có chức năng làm sạch. 

 

 

 

 

5. Bấm nút phun hơi tăng cường quá nhiều, quá nhanh trong một lúc

Tình trạng rỉ nước, nhỏ giọt ở bàn là có thể xảy ra do trong quá trình sử dụng, bạn đã bấm nút phun hơi tăng cường quá nhiều lần và quá nhanh trong thời gian ngắn, dẫn đến nước không bốc hơi kịp khiến tình trạng nói trên diễn ra.

Ở lỗi này, bạn nên khắc phục bằng cách chỉ nên sử dụng chức năng tăng cường hơi nước khi thật sự cần thiết và mỗi lần cách nhau khoảng 3 - 5 phút. 

 

 

Một số sản phẩm bàn là hơi nước bán tại Samnec

Close menu
  • Loading
  • Loading