Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Những Công Nghệ Giặt Sấy Nổi Bật Hiện Nay

Đăng bởi: Thanh Bình - 18-04-2022

may-giat-may-say

Càng ngày công nghệ phục vụ cho việc giặt sấy quần áo càng trở lên hiện đại và thông minh. Samnec Điện Máy sẽ điểm qua một số công nghệ giặt sấy nổi bật để khách hàng có thể tham khảo khi lựa chọn thiết bị cho gia đình mình nhé.

Các chương trình tự động

may-giat-samsung

Một số loại máy giặt, máy sấy đời mới như máy giặt Samsung sẽ được tích hợp AI (trí tuệ nhân tạo) để có thể tối ưu hoá quy trình hoạt động của thiết bị. Nhờ vào AI máy sẽ ghi lại thói quen giặt giũ của người dùng và tự động đề xuất chu trình giặt phù hợp. Chúng ta chỉ cần bỏ đồ vào, máy sẽ dựa theo khối lượng đồ mà đưa ra nhiệt độ, lượng nước, cài đặt giặt sấy phù hợp. Tính năng này rất tiện dụng và tiết kiệm thời gian.

Điều khiển qua Smartphone

may-giat-thong-minh

Tính năng này giúp chúng ta kiểm soát máy giặt dễ dàng dù đang ở bất cứ nơi đâu. Chúng ta có thể lên lịch giặt để căn thời gian khi về nhà thì quần áo đã được làm sạch. Trong một số trường hợp, chúng ta có thể tắt máy giặt từ xa. Khi ghép nối với máy giặt, thông báo đồ đã giặt xong sẽ gửi qua Smartphone. Với một số máy giặt hoặc máy sấy đời mới còn cho phép chúng ta cài đặt chế độ giặt, thậm chí là có thể thêm các tuỳ chọn bổ sung như nhiệt độ, thời gian giặt.

Giảm nhăn quần áo sau khi sấy

say-quan-ao

Công nghệ sấy hiện đại như trên các dòng máy sấy Beko đã được cải tiến để giải quyết vấn đề quần áo bị nhăn sau khi giặt sấy. Khi cho quần áo vào lồng sấy, chọn chế độ dễ là ủi hoặc chống nhăn, quần áo lấy ra dù không hoàn toàn phẳng lì nhưng nó hạn chế các nếp gấp khi đồ được sấy khô. Ngoài ra, chu trình này còn có một số lợi ích khác như khử mùi quần áo tốt hơn, loại bỏ bụi và các chất gây dị ứng trên quần áo.

Công nghệ diệt khuẩn khi giặt

Diệt khuẩn là tính năng nổi bật mà các hãng sản xuất quan tâm và thêm vào những thiết bị gia dụng của mình trong những năm gần đây. Mỗi hãng sẽ có công nghệ diệt khuẩn riêng biệt, phương pháp diệt khuẩn phổ biến nhất là diệt khuẩn bằng nước nóng hoặc hơi nước, bên cạnh công nghệ mới là làm sạch bằng nước lạnh.

may-giat-diet-khuan

Nước được đun sôi ở nhiệt độc cao giúp quần áo được làm sạch dễ hơn và sâu hơn tuy nhiên sẽ dễ gây hư hại đến chất liệu vải, dễ phai màu. Do đó, người ta bắt đầu hướng tới diệt khuẩn bằng hơi nước hoặc bằng nước lạnh, phương pháp này giúp bảo vệ tốt hơn cho quần áo và có tác dụng khử mùi hôi quần áo, diệt sạch nấm mốc và các tác nhân gây dị ứng cho làn da.

Cảm biến độ ẩm khi sấy

Sấy quần áo theo thời gian mặc định của máy sấy đôi khi sẽ gặp phải tình trạng đồ còn ẩm và thật là phiền phức khi phải căn chỉnh lại thời gian, chờ đồ được sấy khô hoàn toàn. Tình trạng này sẽ không xảy ra nếu máy sấy được trang bị cảm biến độ ẩm.

may-say-quan-ao

Cảm biến sẽ đo độ ẩm trong suốt quá trình sấy, nó sẽ giúp dừng chu trình sấy khi quần áo khô, kể cả trước đó chúng ta có hẹn giờ. Công nghệ này rất hữu ích trong việc tiết kiệm điện năng và giúp quần áo của chúng ta được bền hơn.

Tự động làm sạch lồng giặt

Một thời gian dài sử dụng lồng giặt sẽ có nhiều bụi bẩn tích tụ, và chúng ta cũng được khuyên là vệ sinh máy giặt hoặc máy sấy định kỳ. Đa phần những chiếc máy giặt và máy sấy hiện đại đều được trang bị khả năng nhận biết mức độ bụi bẩn và tự động đề xuất người dùng lựa chọn tính năng vệ sinh lồng giặt sấy trước khi tiếp tục sử dụng. Với chế độ này bạn có thể cho thêm viên vệ sinh vào lồng giặt sấy và để máy tự động làm. Sau một khoảng thời gian nhất định, máy sẽ trả lại cho chúng ta lồng giặt sạch sẽ như mới.

ve-sinh-long-giat

Trên đây là một số những công nghệ nổi bật sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị giặt sấy quần áo ưng ý cho gia đình mình. Tham khảo ngay các model máy giặt, máy sấy bán chạy tại Samnec Điện Máy:

Close menu
Loading