Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Những công nghệ nổi bật trên điều hòa Panasonic năm 2020

Đăng bởi: Trần Văn Toàn | 08-07-2020

Từ lâu, Panasonic đã xây dựng thành công hình ảnh một thương hiệu Nhật Bản uy tín với các sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại nhưng vẫn thân thiện với người dùng. Hãy xem những công nghệ nổi bật trên điều hòa Panasonic 2020 nhé!

 

1. Công nghệ lọc không khí Nanoe độc quyền

 

Ô nhiễm không khí đã trở thành mối quan tâm hàng đầu ở mọi nơi, bạn thậm chí không thể tránh được các vi bụi, tác nhân gây hại trong không khí khi ở nhà. Điều hòa Panasonic trang bị công nghệ Nanoe, giúp bạn dễ dàng cải thiện chất lượng không khí xung quanh với 2 công nghệ lọc khí độc quyền: Nanoe-G và Nanoe-X.

 

Công nghệ Nanoe-G

 

Bộ phát Nanoe-G ở gần cửa đảo gió điều hòa sẽ phát ra 3 nghìn tỉ hạt mịn nanoe-G mang điện tích âm. Các hạt này sẽ gắn kết các hạt bụi trong không khí sau đó giữ chúng lại tại màng lọc mang điện tích dương và vô hiệu hoá chúng.

 

Công nghệ Nanoe-G có khả năng loại bỏ bụi mịn PM2.5, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc trong không khí và vô hiệu hoá chúng phát triển trên các bề mặt trong không gian gia đình bạn.

 

Nanoe-G

 

Công nghệ Nanoe-X

 

Đây là công nghệ lọc khí tiên tiến nhất của Panasonic, Nanoe-X có khả năng phát hơn 4800 tỷ gốc OH- vào không khí để tiếp cận vi khuẩn, vi rút, các tác nhân gây hại khác trong không khí và vô hiệu hoá chúng theo cơ chế hình thành phân tử nước H2O. 

 

Nanoe-X còn loại bỏ được 5 loại mùi khó chịu bao gồm mùi ẩm mốc, mùi mồ hôi,mùi thuốc lá, mùi thú nuôi và mùi đồ ăn. Bên cạnh đó, nhờ vào khả năng hình thành các phân tử H2O sau quá trình lọc, công nghệ Nanoe-X còn duy trì độ ẩm cho không khí, giúp người dùng tránh được tình trạng khô da, khô tóc.

 

 

Khả năng hoạt động độc lập của hệ thống lọc khí

 

Năm 2020, hệ thống lọc không khí (bao gồm cả Nanoe-G và Nanoe-X) trên điều hòa Panasonic có khả năng hoạt động độc lập với hệ thống làm lạnh. Nghĩa là cho dù điều hòa đang tắt hay mở, hệ thống lọc khí vẫn hoạt động trong suốt 24 giờ với lượng điện năng tiêu thụ chỉ tương đương 1 bóng đèn led 25W.

 

Lọc khí độc lập

Bạn có thể tắt chế độ lọc khí này thông qua remote điều khiển nếu không có nhu cầu sử dụng.

 

2. Động cơ P-Tech Inverter

 

Công nghệ P-Tech Inverter mới trang bị máy nén có độ bền tốt hơn, máy có thể hoạt động ở tần số tối đa cao hơn so với thế hệ cũ, cho khả năng làm lạnh nhanh hơn 35%, đem lại cho bạn không gian mát lạnh tức thì.

 

P-Tech Inverter

 

3. Cánh đảo gió

 

Các dòng điều hòa của Panasonic tích hợp những hệ thống cánh đảo gió khác nhau, nhưng tựu chung đều giúp gia tăng hiệu quả làm lạnh, mang đến cho người dùng không gian mát mẻ thoải mái nhất.

 

Cánh đảo gió ở phía trên thân máy (Skywing)

 

Dòng điều hòa Sky Series của Panasonic có thiết kế độc đáo với cửa gió nằm ở phía trên thân máy, cho luồng gió thổi ra rộng hơn và hướng lên trần nhà

 

Luồng hơi lạnh hướng lên trên trần nhà sẽ giúp căn phòng của bạn được làm lạnh "từ ngoài vào trong" hiệu quả hơn. Hơi lạnh sẽ giúp giảm nhiệt độ trần nhà và tường nhà xuống trước (những nơi thường có nhiệt độ cao nhất trong phòng), sau đó mới làm lạnh không gian trong phòng.

 

 

Cánh đảo gió 2 mô-tơ riêng (Aerowings)

 

Cánh đảo gió kép hoạt động với 2 mô-tơ chạy riêng biệt, giúp luồng gió thổi đi xa và tập trung hơn hơn. 

 

Cánh quạt đảo gió kép

 

Cánh đảo gió lớn (Big Flap)

 

Cánh đảo gió có thiết kế lớn, cho khả năng đẩy luồng khí lạnh đi được xa hơn so với cánh đảo gió thông thường.

 

Cánh đảo gió lớn

 

4. Kết nối thông minh

 

Điều hòa Panasonic có khả năng kết nối với ứng dụng Panasoic Comfort Cloud trên điện thoại thông minh. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển mọi chức năng của điều hòa như một chiếc remote. Ngoài ra, điều hòa Panasonic còn hỗ trợ khả năng điều khiển qua giọng nói, nhờ đó bạn có thể dễ dàng sử dụng nó với hệ sinh thái thiết bị thông minh ở gia đình mình.

 

Kết nối thông minh

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud có trên kho ứng dụng iOS 9.0 và Android 4.4 trở lên, hỗ trợ điều khiển thông minh bằng giọng nói qua Google Asisstant.

 

5. Chế độ ECO tích hợp trí thông minh nhân tạo AI

 

Chế độ Eco tích hợp AI hoạt động trên quy tắc nhiệt độ của phòng cần bao nhiêu thời gian để đạt độ lạnh như trong cài đặt. Nó sẽ tự động cân chỉnh giữa thời gian cần làm lạnh và mức giảm công suất phù hợp từ 5% đến 50% để mang đến không gian mát lạnh đúng chuẩn nhưng vẫn tiết kiệm điện hiệu quả.

 

Chế độ ECO tích hợp AI

Chức năng này chỉ hoạt động khi nhiệt độ phòng ổn định, nếu nhiệt độ phòng thay đổi liên tục thì chức năng Eco sẽ tự động tắt.

 

6. Chế độ Powerful

 

Chế độ Powerful năm 2020 cho khả năng làm lạnh nhanh và  gió thổi xa tốt hơn đến 18% do máy nén có thể hoạt động ở tần số tối đa cao hơn và luồng gió được tập trung chính xác hơn thế hệ cũ.

 

Powerful mới

 

7. Vệ sinh bên trong máy

 

Khi điều hòa tắt, cánh quạt dàn lạnh của máy vẫn sẽ hoạt động thêm trong 2,5h, kết hợp với bộ phát Nanoe-X tạo ra các gốc OH- vô hiệu hoá vi khuẩn, nấm mốc trên dàn trao đổi nhiệt. Chế độ này giúp loại mùi ẩm mốc, vi khuẩn bám trên dàn lạnh khi điều hòa hoạt động lâu ngày, đồng thời bảo vệ máy, duy trì hiệu quả làm lạnh và bảo vệ sức khoẻ người dùng.

 

Vệ sinh máy

 

8. Thiết kế thân thiện hơn

 

Thiết kế của các thế hệ điều hòa trước đây của Panasonic thường gây khó khăn trong thao tác bảo trì do còn khá phức tạp khi tháo lắp. Năm 2020, Panasonic đã cải tiến thiết của các dòng điều hòa của mình, giúp chúng có kích thước tổng thể gọn gàng và dễ dàng thao tác khi lắp đặt hay bảo trì hơn.

 

Thiết kế mới

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading