Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Những điểm nhấn trên máy giặt thông minh AI của Samsung

Đăng bởi: Văn Giang - 22-07-2021

Đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại, Samsung liên tục cập nhật công nghệ, phát minh mới đa dạng hóa tính năng, mang lại trải nghiệm giặt giũ hiệu quả. Như trên máy giặt AI mà hãng vừa ra mắt với nhiều ưu điểm tiết kiệm điện năng, tự động cân đối lượng nước và xà phòng...

Máy giặt thông minh Samsung được trang bị công nghệ EcoBubble và QuickDrive độc ​​quyền của thương hiệu được thiết kế để hỗ trợ thời gian vận hành và tiết kiệm điện năng. Công nghệ EcoBubble giúp đánh bật vết bẩn tốt hơn 24%, loại bỏ cặn bám, vết loang chất giặt tẩy và bảo vệ áo quần bền màu, chất liệu tốt hơn 45%.

Công nghệ Sạch Siêu Tốc QuickDrive sử dụng vòi xịt nước siêu tốc với lực nước mạnh mẽ giúp tăng sức mạnh thẩm thấu của bong bóng siêu mịn vào áo quần, đảm bảo hiệu quả sạch sâu và tiết kiệm đến 50% thời gian cho nhiều chế độ giặt, trong đó chế độ ngắn nhất - Sạch siêu tốc 39'.

Ngăn Nước Giặt Xả Thông Minh Ai Dispenser phân bổ lượng nước giặt, nước xả chính xác theo khối lượng áo quần cho hiệu quả giặt sạch tối ưu và tránh lãng phí. Chỉ cần đổ đầy 01 lần, dùng trong 01 tháng, mà không phải tự đong nước giặt xả trước mỗi lần giặt.

Công nghệ giặt cảm biến thông minh AI Wash trang bị 4 loại cảm biến để nhận biết khối lượng và độ bẩn; trong đó sử dụng công nghệ tia sáng phân tích mức độ bẩn của áo quần. Từ đó tự động tối ưu lượng nước, lượng nước giặt, nước xả và thời gian giặt xả phù hợp, giúp giặt sạch hoàn hảo mà không phải tốn nhiều công sức hay phải xử lý trước mỗi lần giặt.

Hơn nữa, máy giặt còn có công nghệ Hơi nước Hygiene Steam có thể loại bỏ bụi bẩn bám sâu vào bên trong. Nó cũng có thể tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và chất gây dị ứng.

Bảng điều khiển thông minh AI Control sẽ tự động ghi nhớ, phân tích, đề xuất các cài đặt và chế độ giặt yêu thích dựa trên thói quen sử dụng của bạn, mà không cần phải tùy chỉnh trước mỗi lần giặt. Màn hình hiển thị quy trình giặt dễ hiểu, hướng dẫn thông minh và kết nối với điện thoại qua ứng dụng SmartThings giúp bạn dễ dàng điều khiển máy giặt mọi lúc, mọi nơi.

Máy giặt biến tần thông minh hỗ trợ AI của Samsung tích hợp kết nối WiFi giúp nó trở thành thiết bị kết nối Internet vạn vật (IoT) thông minh. Do đó, nó có thể được kết nối với các thiết bị thông minh của Samsung như điện thoại Galaxy, TV thông minh và tủ lạnh Family Hub. Nó cũng hỗ trợ Alexa và điều khiển bằng giọng nói Google Home.

Về thiết kế, dòng máy giặt mới áp dụng thiết kế tối giản, khác biệt so với các dòng máy trước đó. Nó sử dụng giao diện kỹ thuật số kiểu dáng đẹp thân thiện với người dùng với bảng điều khiển dạng quay số. Nó cũng được trang bị Công nghệ Biến tần Kỹ thuật số không chỉ tiêu thụ ít năng lượng hơn mà còn tạo ra tiếng ồn nhỏ khi giặt.

Đại diện Samsung cho biết, một chiếc máy giặt ưng ý với người dùng không chỉ giúp tiết kiệm tài chính mà còn giúp họ có thêm thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và gia đình, cải thiện chất lượng quần áo. Do đó, thiết bị gia dụng này mang ý nghĩa như một mảnh ghép giúp nâng tầm cuộc sống hiện đại.

Close menu
Loading