Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Những dòng tủ lạnh Panasonic 2018 nhà bạn nên lựa chọn

Đăng bởi: Quang Tân - 26-07-2018

Tủ lạnh Panansonic được nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích nhờ vào khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả, bền bỉ, tiện dụng. Nhưng tủ lạnh nào là tốt và phù hợp với gia đình bạn. Ngay sau đây, hãy cùng Samnec khám phá các dòng sản phẩm tủ lạnh Panasonic 2018 nhé.

 

1. Dòng Tủ lạnh Panasonic 2018 ngăn đá dưới

Tủ lạnh Panasonic dòng BV

 

Hình minh họa mẫu tủ lạnh NR-BV368QSVN

 

Những công nghệ nổi bật mà tủ lạnh dòng BV sở hữu:

Làm lạnh đồng đều: Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung, khí lạnh được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ lạnh giúp thực phẩm được làm lạnh một cách đồng đều nhất, ngay cả khi đã tủ lạnh được sắp đầy thực phẩm.

Công nghệ Prime fresh: Duy trì nhiệt độ trong tủ ở mức -3 độ C, công nghệ này giúp thực phẩm được chế biến ngay mà không cần rã đông. Ngoài ra, ngăn đông mềm giúp thực phẩm không bị lẫn mùi nhau, bảo toàn được dinh dưỡng trong mỗi loại thực phẩm.

Tiết kiệm điện tối đa: Nhờ 2 công nghệ hiện đại Inverter và công nghệ cảm biến độc quyền của Panasonic - Econavi, tủ lạnh dòng BV là một trong những chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện nhất, tự vận hành với công suất tối ưu phù hợp với điều kiện môi trường, giúp làm đông thực phẩm nhanh chóng, mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.

 

 

2. Dòng tủ lạnh Panasonic ngăn đá trên

Tủ lạnh Panasonic dòng BA 8

 

Hình minh họa mẫu tủ lạnh NR-BA178PSV1

 

Dòng BA 8 có các đặc điểm sau:

Kiểu dáng quen thuộc: Dòng BA 8 mang thiết kế giản đơn, hai cửa, ngăn đá trên truyền thống thân quen với người tiêu dùng Việt Nam.

Khả năng tiết kiệm điện năng mạnh mẽ: Công nghệ Inverter giúp tủ hoạt động ổn định, êm ái. Việc kết hợp Inverter và Econavi giúp nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện năng tối đa.

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi hôi: Chiếc tủ lạnh Panasonic này được tích hợp công nghệ kháng khuẩn Ag Clean ứng dụng khả năng chống lại vi khuẩn của các ion bạc (Ag+), giúp tủ lạnh được sạch khuẩn, khí lưu thông điều hòa và trong sạch hơn, vô hiệu hóa quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn, hạn chế và kiềm hãm sự phát sinh các vi khuẩn mới từ thực phẩm, tiêu diệt và làm bất hoạt đến 99% nấm mốc và các mầm mống vi khuẩn có thể phát sinh, giúp thực phẩm tươi lâu hơn, chất lượng sức khỏe  được đảm bảo, đồng thời còn có khả năng ngăn các mùi khó chịu do thức ăn gây ra.

 

 

Tủ lạnh Panasonic dòng BL 

 

Hình minh họa mẫu tủ lạnh NR-BL267VSV1

 

Dòng BL gồm những đặc điểm sau:

Công nghệ tiết kiệm điện: Econavi là công nghệ ghi nhớ thói quen người dùng và khả năng cảm biến lượng thực phẩm có trong tủ để điều chỉnh độ lạnh phù hợp, tránh lãng phí điện năng. Công nghệ biến tần Inverter giúp máy vận hành êm, không gây ồn, kéo dài tuổi thọ cho tủ lạnh.

Hệ thống khí lạnh đặc biệt: Với thiết kế luồng khí lạnh vòng cung, mọi vị trí trong tủ đều được làm lạnh đồng đều, thực phẩm được bảo quản tốt hơn.

Ngăn rau củ Fresh safe: Ngăn rau củ được thiết kế độ ẩm phù hợp với thực phẩm, giúp giữ được 90% độ ẩm.

 

 

Tủ lạnh Panasonic dòng BD

 

Hình minh họa mẫu tủ lạnh NR-BD468GKVN

 

Những đặc điểm nổi bật của dòng BD:

Công nghệ tiết kiệm điện tiên tiến: Những chiếc tủ lạnh BL được trang bị công nghệ Inverter, kiểm soát lượng điện được sử dụng vừa tiết kiệm nhưng vẫn đủ để giữ thực phẩm luôn tươi ngon. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp bộ máy tủ hoạt động nhẹ nhàng và bền bỉ.

Công nghệ Panarama: là công nghệ làm lạnh mới của tủ lạnh Panasonic được ứng dụng ở ngăn đông, công nghệ này có thể làm lạnh đa chiều bằng cách đưa luồng khí lạnh thổi nhanh và đều các góc, ngách của ngăn chứa, đảm bảo khí lạnh đầy đủ và đồng đều ngay cả khi đã có đầy thức ăn ở ngăn đông. Bên cạnh đó, công nghệ Panorama của tủ lạnh Panasonic còn giúp tiết kiệm điện năng tối đa nhờ vào khả năng làm đông nhanh chóng, mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.

Khả năng kháng khuẩn cao: Nhờ công nghệ Ag Clean mà chiếc tủ lạnh này có thể loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn. Duy trì không gian sạch sẽ bảo quản thực phẩm tươi ngon.

 

 

 

 

 

Close menu
Loading