Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Những tính năng cơ bản của lò nướng mà bạn nên biết

Đăng bởi: Quang Tân

 

 

Nướng xiên quay

Xiên quay là một trục bằng hợp kim không gỉ sét, thường được tích hợp trong lò nướng thùng, còn lò nướng thủy tinh thì không có. Khi dùng, bạn xiên trục inox này của lò nướng vào thực phẩm, gắn cố định lại rồi bật chế độ nướng xiên quay. Xiên sẽ tự động quay tròn khi nướng nên rất thích hợp để nướng các loại thực phẩm có kích thước lớn như gà, vịt.

 

 

 

 

Công nghệ làm nóng

Lò nướng thông thường có 2 công nghệ làm nóng: Làm nóng điện trở và làm nóng bằng đèn Halogen.

- Công nghệ làm nóng Halogen : Lò sử dụng một bóng đèn halogen, thực tế cũng như bóng sợi đốt thông thường nhưng trong đó có bơm khí halogen, để tạo ra bức xạ nhiệt làm nóng bề mặt nồi thủy tinh và làm chín thực phẩm bên trong.

- Công nghệ làm nóng điện trở: Nên chọn lò nướng làm nóng bằng điện trở sẽ bền hơn, khả năng làm nóng nhanh, tiết kiệm điện. Khi khởi động lò nướng, thanh điện trở sẽ được nung nóng đỏ lên tới nhiệt độ cài đặt sẵn và tỏa nhiệt ra bên trong lò để làm chín thực phẩm. Tùy theo từng model sẽ lắp đặt thanh điện trở ở vị trí khác nhau.

 

 

Đèn chiếu trong lò nướng

Được xem là một trong những tính năng đặc biệt của lò. Nhờ có đèn, bạn sẽ quan sát được thực phẩm có ở bên trong lò hay khi nướng vào ban đêm trong điều kiện thiếu sáng một cách dễ dàng.

 

 

 

 

Chức năng hẹn giờ nướng

Việc cài đặt hẹn giờ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức thực hiện món ăn mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Sau khi chọn được chế độ nướng phù hợp, bạn chọn cài đặt thêm thời gian rồi để cho lò tự động vận hành. Hết thời gian thực hiện lò sẽ tự động ngắt. Với chế độ này, món ăn được nướng đúng chuẩn theo thời lượng quy định.

 

 

 

 

Có tầng phụ giúp tăng thể tích

Đây là tiện ích có ở lò nướng thủy tinh. Tầng phụ là 1 vòng kim loại được tặng kèm theo để đặt bên trên miệng lò nướng thủy tinh giúp mở rộng dung tích lò đáng kể, rất hữu dụng những khi nhà có khách hoặc bạn cần nướng lượng lớn thực phẩm.

 

 

 

 

Nguồn: Sưu tầm

 

 

Một số sản phẩm lò nướng bán tại Samnec

Lò nướng Nagakawa 48 lít NAG3248

Lò nướng Nagakawa 48 lít NAG3248

 

Quà: 30.000đ

Giá bán: 1.780.000đ

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

So sánh sản phẩm

So sánh

Lò nướng Koreaking KOV 5020RC

Lò nướng Koreaking KOV 5020RC

 

Quà: 40.000đ

Giá bán: 2.350.000đ

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

So sánh sản phẩm

So sánh

Lò nướng Homepro HP50RC

Lò nướng Homepro HP50RC

 

Quà: 30.000đ

Giá bán: 1.600.000đ

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading