Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

One Remote trên Smart Tivi SamSung là gì

Đăng bởi: Quang Tân | 20-08-2018

1. Chỉ một và điều khiển cho tất cả

Samsung trước tới nay không ngừng sáng tạo và đổi mới hàng loạt những tính năng nổi bật mang lại những lợi ích và tiện lợi nhất cho người tiêu dùng. Một trong những sản phẩm sáng tạo đột phá của Samsung đo chính là One Remote.

Với One Remote, bạn có thể truy cập mọi thứ trên tivi, từ bật tivi đến điều khiển các thiết bị kết nối. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải mất thời gian khởi động các thiết bị như đầu đĩa, đầu Blueray, đầu thu kỹ thuật số, loa, dàn âm thanh... khi kết nối với tivi Samsung qua cáp HDMI

 

Chỉ một và điều khiển cho tất cả

 

 

2. Thiết lập tivi với chỉ vài bước đơn giản

Người dùng sẽ ngay lập tức làm quen với điều khiển thông minh One Remote khi thực hiện các bước đăng ký ở lần đầu sử dụng. Với triết lý thiết kế tối giản mà hiện đại, One Remote hạn chế tối đa các nút bấm, tất cả bảng điều khiển đều được đưa lên ngay giao diện của TV QLED, tạo cảm giác thoải mái dễ dàng hơn cho người dùng.

 

Làm quen với Remote một cách dễ dàng

 

Chỉ cần một chiếc remote là có thể điều khiển mọi thiết bị như: đầu đĩa, máy chơi game, dàn âm thanh... khi kết nối với tivi qua HDMI.

Chỉ cần một chiếc remote

 

 

3. Thông số trên One Remote

 

Thông số trên One Remote

1. Nút nguồn (tắt mở tivi Samsung, các thiết bị ngoại vi).

2. Nút điều khiển tivi bằng giọng nói.

3. Hiển thị bàn phím số (khi nhập mật khẩu, chọn kênh...).

4. Hiển thị các thông tin bổ sung (khi đang mở một tính năng nào đó, nhấn nút này tivi sẽ hiện lên các thông tin và tuỳ chọn liên quan).

5. Phím điều hướng, nhấn lõi ở giữa là OK.

6. Nút Back (quay lại).

7. Nút Home (về giao diện trang chủ).

8. Bắt đầu phát/Tạm dừng phát (dùng khi mở nhạc, mở phim...).

9. CH: gạt nút này để chuyển kênh, VOL: gạt nút này để tăng/giảm âm lượng.

 

 

4. Tùy chỉnh âm lượng mọi thiết bị một cách dễ dàng

Mang trong mình chỉ vài nút điều khiển, remote giúp cho người dùng tăng giảm âm lượng hay tắt tiếng một cách dễ dàng tất cả các thiết bị gia dụng thông minh trong không gian nhà thông qua kết nối wifi, bluetooth hoặc qua giọng nói.

 

Tùy chỉnh âm lượng mọi thiết bị một cách dễ dàng

 

Hỗ trợ điều khiển tivi bằng giọng nói.

 

 

5. Tivi nào được trang bị sẵn One Remote?

Hiện tại, các dòng Smart Tivi QLED Samsung đang được phân phối chính hãng tại Siêu thị Điện Máy Samnec với nhiều phân khúc giá. Để sở hữu ngay những thiết bị thông minh đến từ Samsung, các bạn hãy truy cập vào website của Samnec để biết thêm chi tiết nhé!

 

 

 

Close menu
  • Loading
  • Loading