Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Panasonic: Chuẩn 3K cho chất lượng không khí trong nhà

Đăng bởi: Minh Đẹn | 29-03-2021

Không khí trong nhà chỉ thực sự thoáng mát và sạch khi đạt tiêu chuẩn 3K.

Hầu hết mọi người cho rằng không khí sạch là khi nhà cửa sạch sẽ bằng cách lau nhà, hút bụi, đặt quạt hút ở nhà vệ sinh, phòng bếp... Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đó mới chỉ là các tiêu chuẩn nhận biết bằng giác quan thông thường, chưa thực sự chạm đến các tác nhân "tinh vi" hơn như ẩm mốc, vi khuẩn, không khí tù đọng và nhiều chất độc hại khác.

Để biết không khí trong nhà đã sạch toàn diện chưa, theo các chuyên gia của Panasonic, bạn hãy trả lời ba câu hỏi:

- Không khí trong nhà có được luân chuyển thường xuyên?

- Không khí có bị tù đọng khí bẩn và thiếu oxy?

- Bạn đã sử dụng các giải pháp lọc sạch không khí cho mọi không gian trong nhà chưa hay chỉ tập trung vào các khu vực như bếp, toilet?

Không khí được luân chuyển đúng cách có thể tạo ra luồng khí ổn định và điều chỉnh nhiệt độ cũng như độ ẩm cả phòng. Trong khi đó, việc lưu thông không khí sẽ cung cấp thêm oxy tươi và loại bỏ khí CO2 cũng như nhiều loại khí độc khác thải ra từ các vật dụng trong nhà. Cuối cùng, vấn đề lọc sạch không khí cần được hiểu đầy đủ hơn, thay vì chỉ đơn thuần là lọc sạch mùi.

Tương tự chế độ dinh dưỡng hay luyện tập, việc cải thiện bầu không khí bạn thở ra hít vào mỗi ngày cũng cần được thực hiện từ việc thay đổi từng thói quen nhỏ.

Bên cạnh việc lau dọn, hút bụi thường xuyên, giữ nhà cửa sạch sẽ, các hộ gia đình nên duy trì thời gian mở cửa 5-10 phút vài lần trong ngày, nhất là sau khi tắm, nấu ăn nhằm tận dụng làn không khí tự nhiên, mang khí tươi vào nhà.

Một số vật dụng nhiều bụi bẩn như tủ gỗ ván ép, đồ vải, gấu bông, thảm trải sàn cần được lưu ý kỹ từ bước chọn mua lẫn vệ sinh định kỳ. Bên cạnh đó, hãy xem xét sử dụng bếp điện, bếp từ thay thế cho bếp gas, và lựa chọn các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ thay vì hóa chất tổng hợp. Bố trí các khu vực trồng cây xanh hợp lý cũng là một giải pháp thanh lọc không khí hiệu quả.

Đầu tư vào các thiết bị chuyên dụng cũng là quyết định đáng cân nhắc, nhất là với những gia đình gần các khu vực ô nhiễm không thể mở cửa thường xuyên, hoặc là nhà ống khép kín. Trong trường hợp này, quạt hút sẽ là trợ thủ giúp trao đổi khí CO2 ra ngoài và cung cấp khí oxy tươi từ bên ngoài vào trong. Với công nghệ mới nhất từ Panasonic, quạt hút có độ ồn cực thấp chỉ từ 23dB, hoạt động êm, không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình.

Theo Panasonic, Không khí đạt chuẩn 3K khi:

- Không khí luân chuyển: công nghệ tạo gió tự nhiên 1/f Yuragi độc quyền của quạt trần và quạt điện Panasonic giúp đem lại làn gió tự nhiên mát lành tỏa khắp không gian.

- Không khí lưu thông: quạt hút Panasonic cung cấp khí Oxy tươi và loại bỏ khí CO2 giúp không gian luôn thông thoáng.

- Không khí sạch khuẩn: không còn nữa nỗi sợ mùi khó chịu hay nỗi lo về bụi bẩn, vi khuẩn, virus… nhờ công nghệ độc quyền nanoeTM trong máy lọc không khí Panasonic.

"Với sự hỗ trợ từ những thiết bị thế hệ mới như bộ tứ Panasonic Life Solutions kể trên, chất lượng không khí trong nhà sẽ được nâng cấp, góp phần cải thiện các vấn đề sức khỏe và nâng cao trải nghiệm sống cho gia đình", đại diện Panasonic cho hay.

Close menu
  • Loading
  • Loading