Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Panasonic: SỨC KHOẺ, SỰ TIỆN NGHI CỦA BẠN LÀ SỨ MỆNH VÀ NGUỒN CẢM HỨNG CỦA CHÚNG TÔI

Đăng bởi: Minh Đẹn

Trước đó, Panasonic đã gây xôn xao khi công bố kế hoạch ngừng sản xuất máy giặt và tủ lạnh trong năm 2020, đóng cửa nhà máy ở Thái Lan. Quá trình dịch chuyển này sẽ đưa việc sản xuất tủ lạnh công suất lớn và máy giặt cửa đứng công suất lớn từ Thái Lan về các nhà máy của Panasonic ở Việt Nam.

Ngày 16/10/2020, Panasonic Việt Nam đã công bố định hướng phát triển kinh doanh mới: chuyển từ Công ty sản xuất các sản phẩm điện tử gia dụng thành Công ty cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và ra mắt BỘ GIẢI PHÁP SỨC KHỎE TOÀN DIỆN, xác định tầm nhìn chiến lược, dẫn đầu xu hướng phát triển công nghệ xoay quanh yếu tố con người với phương châm “SỨC KHOẺ, SỰ TIỆN NGHI CỦA BẠN LÀ SỨ MỆNH VÀ NGUỒN CẢM HỨNG CỦA CHÚNG TÔI”

Bộ giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với 3 giải pháp bao gồm:

1. Giải pháp khí sạch toàn diện nâng cao chất lượng không khí trong nhà

Ở giải pháp khí sạch, Panasonic có công nghệ độc quyền nanoe X được ứng dụng trên các sản phẩm điều hòa và máy lọc không khí cho các tòa nhà văn phòng, khách sạn, phòng khám và nhà ở. Nanoe là công nghệ phóng điện đa cực, tập trung phóng điện vào 4 điện cực hình kim, giải phóng các ion hydroxit (OH) tự do. Những ion này giúp hấp thụ hydro, những yếu tố gây ô nhiễm và ức chế hoạt động của virus, đồng thời loại bỏ phần tử ô nhiễm bay lơ lửng, bao gồm cả bụi mịn cỡ PM2.5 cũng như khử mùi hôi, ngăn ngừa các tác nhân gây dị ứng.

2. Giải pháp diệt khuẩn nâng cao chất lượng vệ sinh điều kiện sống

Với giải pháp diệt khuẩn, Panasonic sử dụng kết hợp công nghệ Blue Ag+ và công nghệ nanoe X trên các sản phẩm gia dụng như tủ lạnh, máy giặt. Công nghệ nanoe X dùng trên tủ lạnh và máy giặt tạo ra hàng nghìn phân tử nanoe với kích thước siêu nhỏ, giúp giảm dư lượng thuốc trừ sâu trong rau củ quả tới 2,8 lần, tiêu diệt hầu hết vi khuẩn trong tủ lạnh đồng thời ngăn chặn các vi khuẩn nấm mốc và mùi khó chịu.

Trong khi đó, công nghệ BlueAg+ giúp ức chế vi khuẩn bằng tinh thể bạc. Panasonic hiện sử dụng kết hợp công nghệ BlueAg+ với ánh sáng xanh (trên tủ lạnh) hoặc tia cực tím UV (trên máy giặt) để tăng khả năng ức chế và tiêu diệt vi khuẩn.

Xem thêm: Giải pháp diệt khuẩn trong bộ đôi sản phẩm máy giặt và tủ lạnh Panasonic

3. Giải pháp chăm sóc sức khỏe tăng cường sức khỏe, thể chất và ngoại hình

Với các giải pháp chăm sóc sức khỏe, Panasonic cũng áp dụng nhiều công nghệ trên những sản phẩm nhà bếp (nồi nấu chậm, lò hấp, nồi chiên không dầu, nồi cơm điện thông minh và máy ép chậm), y tế (tăm nước, máy tạo kiềm) và chăm sóc sắc đẹp (máy sấy dưỡng tóc) để cải thiện sức khỏe của người dùng.

Theo đó, Panasonic tập trung phát triển cả hai lĩnh vực kinh doanh dành cho doanh nghiệp (B2B) và người tiêu dùng (B2C). Với những định vị giá trị mới này, Panasonic tin rằng sẽ đóng góp nhiều hơn cho xã hội, giúp người tiêu dùng VIệt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh, an toàn và tiện nghi.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading