Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Ra mắt 7 màu mới cho tủ lạnh Bespoke 2022 tại Việt Nam

Đăng bởi: Thanh Bình | 15-08-2022

tu-lanh-bespoke

Công ty điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt tủ lạnh Bespoke phiên bản 2022 tại Việt Nam. Năm nay, Samsung mở rộng hơn nữa các tuỳ biến này với những gam màu trẻ trung, thời thượng nhưng không kém phần sang trọng khi kết hợp với mặt gương tinh tế và đẳng cấp.

Nhiều màu sắc hơn, nhiều lựa chọn hơn

Samsung tiếp tục bổ sung 4 màu sắc mới đầy cá tính cho tủ lạnh Bespoke 2022 nhằm mở rộng lựa chọn cho các khách hàng sẵn có, bao gồm màu Hồng Peach, Vàng Vanilla, Nâu Be, và Xanh Skyblue, bên cạnh ba màu trước đó là Trắng, Hồng và Xanh Navy. Tổng cộng, tủ lạnh Bespoke mang lại tổng cộng tới 7 tuỳ chọn màu theo các chất liệu khác nhau (mặt gương Glam Glass mặt gương Satin Glass, và mặt gương Clean Glass) để người dùng thoả sức phối màu dựa theo sở thích của mình.

Mẫu tủ lạnh Bespoke 4 cửa sẽ có màu xanh Skyblue cho cửa trên và 4 tuỳ chọn màu mới cho cửa dưới gồm Hồng Peach, Vàng Vanilla, Nâu Be, và Xanh Skyblue. Còn phiên bản tủ lạnh Bespoke 1 cửa sẽ bổ sung thêm 2 màu mới là Hồng Peach và Xanh Skyblue.

samsung-bespoke

Các lựa chọn màu mới này kết hợp với các chất liệu khác nhau cho phép gia chủ dễ dàng tuỳ biến căn bếp của mình theo nhiều phong cách khác nhau, từ tối giản đến sang trọng và phá cách. Sự đa dạng này mở ra tiềm năng kết hợp vô hạn về phối màu, thẩm mỹ và công năng, giúp tủ lạnh Bespoke dễ dàng hài hoà với phong cách không gian bếp, phản chiếu cá tính và sở thích gia chủ, biến hóa không gian sống một cách đậm chất cá nhân.

bespoke

Mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất, Samsung ra mắt Bespoke Design Studio cho phép khách hàng tự mình thiết kế chiếc tủ lạnh theo sở thích và nhu cầu để có trải nghiệm xem trực quan trước khi đặt mua. Phiên bản năm nay được nâng cấp với các màu mới và tích hợp tính năng mua hàng trực tiếp sau khi hoàn tất các tuỳ chọn.

Thiết kế mô-đun mở rộng cho sự linh hoạt và thẩm mỹ theo nhu cầu

Cùng với màu sắc phong phú, Bespoke cũng là tủ lạnh đầu tiên sở hữu thiết kế mô-đun linh hoạt, cho phép mở rộng dung tích dựa theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bằng cách kết hợp nhiều mô-đun hoặc mẫu tủ lạnh khác nhau trên cùng một thiết bị. Đó có thể là Tủ lạnh Bespoke 1 cửa, 2 cửa ngăn đông dưới hay 4 cửa, nhưng tất cả đều có cùng chiều cao để tạo thành tổng thể hoàn hảo khi ghép đôi. Song song với sự kết hợp mô-đun để mở rộng về sức chứa, người dùng cũng dễ dàng mở rộng lựa chọn thông qua 7 tuỳ chọn màu sắc và cùng nhiều chất liệu khác nhau.

tu-lanh-samsung-bespoke

Công nghệ bảo quản thực phẩm tươi ngon hàng đầu

Tủ lạnh Bespoke không chỉ đảm bảo tính liền mạch và thẩm mỹ cho không gian bếp mà còn cung cấp khả năng bảo quản hàng đầu với các công nghệ làm làm lạnh tiên tiến nhất hiện nay của Samsung, bao gồm công nghệ 3 Dàn lạnh độc lập Triple Cooling để giữ độ ẩm ở mức tối ưu và giữ trọn hương vị nguyên bản của chúng. Ngoài ra ngăn đông mềm Flex Crisper giúp bảo quản thịt cá tươi ngon trọn dinh dưỡng, không bị đông đá ở nhiệt độ chuẩn -1ºC.

tu-lanh-bespoke-2022

Tính linh hoạt vẫn là yếu tố hàng đầu của Bespoke, không chỉ trong diện mạo bề ngoài mà còn cả về mặt công năng. Trong đó, Bespoke 1 cửa dễ dàng chuyển đổi giữa Tủ mát và Tủ đông, ngăn chuyển đổi nhiệt độ Cool Select+ ở Bespoke 4 cửa giúp dễ dàng chuyển đổi giữa 5 chế độ làm lạnh với các ngưỡng làm lạnh khác nhau, từ -23ºC đến 4ºC, dùng để bảo quản đông đá, đông thực phẩm, đông mềm thịt cá, giữ lạnh rau quả và làm lạnh đồ uống.

Mở rộng tầm nhìn Bespoke Home theo hướng thân thiện và bền vững

Tại sự kiện Bespoke Home 2022 vừa qua, Samsung đã chia sẻ về triết lý thiết kế Bespoke với tầm nhìn mở rộng cuộc sống Home Life của Samsung với 3 trọng tâm: Mở rộng không gian, Mở rộng trải nghiệm và Mở rộng thời gian thông qua các cải tiến về công nghệ và thiết kế sản phẩm. Thể hiện sự tận tâm của Samsung trong việc mang đến trải nghiệm thiết bị điện tử gia dụng thân thiện, phong phú, mới mẻ và khả năng tuỳ biến vô tận ngay trong không gian sống của mình.

tu-lanh-samsung

Tủ lạnh Bespoke là sản phẩm mở đầu cho tầm nhìn về một hệ sinh thái thiết bị gia dụng hoàn mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu và phong cách của người dùng Samsung. Thông qua Bespoke, Samsung góp phần tạo ra những đổi mới có ý nghĩa về môi trường thông qua việc gia tăng vòng đời sản phẩm, giảm thiểu rác thải và chi phí năng lượng, đúng với những cam kết tại CES 2022 nhằm bảo vệ hệ sinh thái bền vững cho mai sau.

Xem thêm:

Câu chuyện BESPOKE: Linh hoạt thiết kế, cá tính riêng bạn

Tham khảo các mẫu tủ lạnh Bespoke đang bán tại Samnec Điện Máy:

Tủ lạnh Samsung Inverter 599 lít RF60A91R177/SVSale

Tủ lạnh Samsung Inverter 599 lít RF60A91R177/SV

 

-56%

Quà: 37.200.000đ

Giá bán: 66.100.000đ

So sánh sản phẩm

So sánh

Tủ lạnh Samsung Inverter 339 lít RB33T307055/SV

Tủ lạnh Samsung Inverter 339 lít RB33T307055/SV

 

Quà: 650.000đ

Giá bán: 26.980.000đ

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading