Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Sắm ngay quạt cây Mitsubishi LV16S để xua tan cái nóng mùa hè

Đăng bởi: Quang Tân - 12-04-2019

Mỗi khi nhắc đến các sản phẩm quạt cây đứng nói riêng và quạt điện nói chung mang thương hiệu Nhật Bản thì chúng ta sẽ liền nghĩ ngay đến cái tên Mitsubishi.

Và ở thời điểm hiện tại có thể nói Mitsubishi LV16S chính là model tiêu biểu và mới nhất của hãng được nhiều người tìm kiếm. Sản phẩm được tích hợp khá nhiều ưu điểm vượt trội.

 

 

 

Quạt cây Mitsubishi LV16S sở hữu thiết kế hiện đại, màu sắc phối kết hợp tinh tế, phù hợp lắp đặt cho mọi không gian nội thất khác nhau. Bạn có thể để quạt cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc cũng như phòng ăn,...

 

 

 

Quạt cây Mitsubishi LV16S trang bị động cơ công suất mạnh mẽ 48W kết hợp cùng sải cánh quạt đường kính 40cm, cho khả năng làm mát diện rộng.

 

 

 

 

Với 3 cánh quạt lớn, thiết bị cho khả năng tạo luồng gió mạnh thổi đều. Quạt có 3 mức tốc độ gió khác nhau để người dùng lựa chọn theo nhu cầu với các mức tốc độ mạnh, trung bình và nhỏ. Kết hợp tuốc năng thông minh cho phép quạt quay đều thổi gió đến mọi vị trí trong phòng.

 

 

 

Ngoài ra, phần thân quạt có thể thay đổi chiều cao linh hoạt dễ dàng. Chiều cao thân quạt có thể thay đổi giúp người dùng dễ tùy chỉnh phù hợp với không gian và diện tích làm mát. 

 

 

 

Không những vậy thiết bị còn có nan lồng được đan khít, có 2 vòng gia cố ở giữa và chốt ở vòng ngoài nên rất chắc chắn, an toàn khi sử dụng.

 

 

 

Nếu như bạn còn đang phân vân về chất lượng cũng như thương hiệu để tin tưởng thì chiếc quạt này là một sự lựa chọn khá phù hợp

 

 

Sản phẩm Quạt cây Mitsubishi LV16S bán tại Samnec

Close menu
Loading