Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Sắm tivi Sony bốc thăm trúng thưởng 2 tivi Sony

Đăng bởi: Thanh Bình

 

1. Nội dung chương trình:

Khách hàng mua Tivi Sony trên hệ thống Siêu thị điện máy Samnec trong tháng 05/2020 có cơ hội trúng 2 tivi Sony 40W650D

2. Đối tượng tham gia:

 • Khách hàng mua Tivi Sony trong tháng 5 tại bất kỳ 1 trong các địa điểm sau:
 • 1. Samnec Hồ Sen

  Địa chỉ: Số 4 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng
  Điện thoại: 0225.3611.478 - Xem chi tiết

 • 2. Samnec Thủy Nguyên

  Địa chỉ: Ngã 3 Đông Sơn, Thủy Nguyên, TP Hải Phòng
  Điện thoại: 02253.916.125 - Xem chi tiết

 • 3. Samnec Quán Toan

  Địa chỉ: Khu đô thị mới, P. Quán Toan quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng
  Điện thoại: 02253.748.884 - Xem chi tiết

 • 4. Samnec An Lão

  Địa chỉ: Khu Hoàng Xá, Cầu Vàng, An Lão, TP Hải Phòng
  Điện thoại: 02253.762.331 - Xem chi tiết

 • 5. Samnec SonyCenter Hải Phòng

  Địa chỉ: 114 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng
  Điện thoại: 02253.859.797 - Xem chi tiết

 

3. Thời gian:

Chương trình bốc thăm trúng thưởng được tổ chức như sau:

- Từ 01/05 đến 31/05: Khách hàng mua Tivi Sony bất kỳ tại 1 trong các địa điểm trên sẽ nhận được phiếu xác nhận mua hàng.

- 20h00 ngày 31/05: Tổ chức lễ bốc thăm Livestream trúng thưởng trên fanpage samnecdienmay để chọn ra những khách hàng trúng thưởng. Đồng thời, công bố trao thưởng trong cùng ngày và tổ chức phỏng vấn, chụp ảnh kỷ niệm để làm truyền thông cho chương trình.

 

Livestream bốc thăm trúng thưởng sinh nhật 15 năm Samnec

 

4. Cơ cấu giải thưởng

Cơ cấu giải thưởng như sau:

- 2 tivi Sony 40W650D trị giá 8.600.000 VND mỗi tivi

 

5. Thể lệ chương trình:

Cách thức tham gia chương trình:

Khách hàng sau khi mua Tivi Sony điện tử bất kỳ tại shop Samnec điện máy trong tháng 05/2020 sẽ được nhận phiếu xác nhận mua hàng.

 

Khách hàng điền thông tin cá nhân (gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email,…) lên phiếu xác nhận mua hàng. Sau đó, khách hàng giữ lại 1 liên và giao lại liên kia cho tư vấn viên để bỏ vào hòm bốc thăm.

Lưu ýthông tin khách hàng phải trùng với thông tin trên phiếu xác nhận mua hàng. Trường hợp thông tin khách hàng trên phiếu xác nhận bị sai khác so với thông tin của khách hàng, phiếu bốc thăm đó sẽ bị mất giá trị và không được nhận giải.

Sau khi có kết quả bốc thăm trúng thưởng, khách hàng mang theo phiếu xác nhận mua hàng đến cơ sở của Samnec điện máy để nhận thưởng.

 

Cách xác định người trúng thưởng:

- Thực hiện phương thức bốc thăm các phiếu trúng thưởng trong buổi tổ chức bốc thăm dưới sự chứng kiến của ban lãnh đạo Samnec điện máy, và các khách hàng tham gia chương trình.

- Danh sách khách hàng trúng giải sẽ được công bố trên Website, Fanpage của Samnec điện máy.

- Người trúng giải nếu không có mặt trong buổi tổ chức bốc thăm trúng thưởng sẽ được Samnec điện máy liên hệ qua điện thoại và SMS để công bố kết quả trao giải và thời gian đến nhận giải thưởng.

 

Quy định về nhận giải thưởng:

- Người trúng giải sau khi được thông báo trực tiếp tại buổi lễ tổ chức bốc thăm trúng thưởng (hoặc bằng điện thoại/sms của Samnec điện máy nếu vắng mặt trong lễ bốc thăm trúng thưởng) phải xuất trình chứng minh nhân dân (bản gốc); phiếu vàng  mua hàng tại Samnec và chụp ảnh xác minh trao giải.

- Sau khi được thông báo trúng giải( hạn cuối là 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày công bố), người trúng giải có trách nhiệm đến trực tiếp cơ sở của Samnec điện máy đã mua hàng để làm thủ tục nhận giải thưởng. Samnec điện máy không chịu trách nhiệm về việc vận chuyển giải thưởng theo yêu cầu của người trúng giải.

- Trường hợp ủy quyền nhận giải thưởng, người được ủy quyền phải xuất trình giấy ủy quyền nhận thưởng được lập bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.

- Giải thưởng không được quy đổi sang tiền mặt hoặc các hiện vật khác.

 

6. Quy định khác:

- Người trúng thưởng có trách nhiệm thực hiện các nghĩa vụ tài chính liên quan đến việc nhận thưởng và chi phí đi lại nếu có.

- Samnec điện máy có quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi, lời phát biểu... của người trúng thưởng cho các mục đích truyền thông mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.

- Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban tổ chức chương trình là quyết định cuối cùng và có hiệu lực trên cơ sở tôn trọng quyền lợi của khách hàng và tuân theo thể lệ nội quy của chương trình.

 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian tìm hiểu về chương trình, Samnec rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

 

Sản phẩm áp dụng chương trình bốc thăm trúng thưởng:

Internet Tivi Sony Full HD 40 inch KDL-40W650D

Sony 40W650D

Internet Tivi, 40 inch

8.600.000

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading