Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Sắm tủ lạnh ngăn đông mềm, nên chọn Prime Fresh -3 độ C của Panasonic

Đăng bởi: Quang Tân

 

Là một trong những hãng tiên phong đưa công nghệ đông mềm đến Việt Nam, Panasonic nhận được sự yêu thích và tin tưởng từ người dùng về dòng tủ lạnh ngăn đá dưới trang bị tính năng cấp đông mềm tiện dụng.

 

Mới đây, hãng cũng chính thức trình làng dòng sản phẩm với công nghệ đông mềm Prime Fresh+ sở hữu nhiều cải tiến đáng giá, xứng đáng là một trong những thiết bị thời đại mới mà các gia đình nên có.

 

 

1. Lưu trữ thực phẩm luôn tươi mới 

 

Chỉ với 1 lần đi chợ, nhưng bạn luôn có thực phẩm tươi nguyên dùng cho cả tuần luôn là điều được người tiêu dùng quan tâm. Do đó, biện pháp trữ đông thực phẩm trong tủ lạnh tân tiến trở thành giải pháp tối ưu cho nhiều người dùng. Lúc này, công nghệ cấp đông mềm ở nhiệt độ -3 độ C giúp thực phẩm luôn tươi mới chính là nhu cầu cấp thiết.

 

 

Đông mềm thực chất vẫn là làm đông thực phẩm bằng lớp băng mỏng trên bề mặt, nhưng vẫn giữ phần lõi mềm mại bên trong. Tại nhiệt độ chuẩn -3 độ C, một lớp băng mỏng 2mm sẽ được tạo ra để bao bọc toàn bộ bên ngoài thực phẩm, nhờ đó sẽ cách ly thực phẩm với không khí bên ngoài, ngăn chặn sự oxy hóa hiệu quả, cũng như sự xâm nhập của vi khuẩn, giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm tươi ngon và giữ trọn vẹn dinh dưỡng lên đến 7 ngày.

 

 

Biểu đồ nhiệt độ trên đã thể hiện rằng, từ 0 độ C đến -1 độ C là mức nhiệt nằm trong vùng làm mát, không thể tạo được lớp đông nhẹ, từ đó khó mà ngăn chặn hiệu quả sự oxy hóa và xâm nhập của vi khuẩn. Đây chính là nguyên nhân gây hư hại thực phẩm và khiến bạn phải đi chợ nhiều lần trong một tuần thay vì bảo quản số lượng lớn thực phẩm.

 

Ở mức -7 độ C là nhiệt độ trữ đông, nghĩa là cả bên ngoài lẫn những phân tử bên trong thực phẩm đều bị làm cứng. Khi muốn sử dụng, bạn buộc phải dành thời gian rã đông. Mặt khác, việc rã đông này cũng khiến chất dinh dưỡng mất đi.

-3 độ C là mức nhiệt độ lý tưởng nhất cho bảo quản thực phẩm. Ở mức này, tủ lạnh sẽ tạo lớp đông nhẹ chống lại oxy hóa, tiết kiệm thời gian nấu nướng, giữ trọn dưỡng chất trong suốt 7 ngày.

 

 

2. Điểm vượt trội của Ngăn đông mềm Prime Fresh+ 2018

 

Công nghệ cấp đông mềm -3 độ C chỉ có ở ngay trên dòng tủ lạnh mới nhất của hãng Panasonic với công nghệ cấp đông mềm chuẩn mới Prime Fresh+. 

Đây được xem là bước tiến mới với tốc độ đông mềm siêu nhanh gấp 4 lần. Chỉ sau 30 phút, thực phẩm sẽ có được lớp đông nhẹ bề mặt, và sau 2 tiếng thì nhiệt độ bề mặt thực phẩm sẽ đạt ở mức -3 độ C. Nhờ đó giảm tốc độ oxy hóa thịt, cá lên tới 20% so với thế hệ cũ.

Bên cạnh đó, quá trình đông mềm bề mặt nhanh hơn sẽ giảm được tới 70% khả năng khuếch tán mùi trong tủ lạnh trong thời gian đầu và vô hiệu hóa chúng chỉ sau một giờ.

 

 

3. Các tiện ích tuyệt vời nhờ công nghệ đông mềm mới 2018 trên tủ lạnh Panasonic

 

Nấu ngay không cần rã đông, tiết kiệm thời gian tối ưu

Thay vì làm cứng toàn bộ thực phẩm, công nghệ trên tủ lạnh Panasonic chỉ tạo một lớp băng mỏng ở bề mặt. Điều này giúp thao tác cắt thái dễ dàng do bên trong lõi thực phẩm vẫn duy trì được độ mềm, đảm bảo tươi ngon và giữ trọn dinh dưỡng như ban đầu.

 

Ngăn chặn lây lan mùi hiệu quả

Ngăn đông mềm với thiết kế tách biệt và đóng khít đảm bảo không khí không lọt vào bên trong, duy trì mức nhiệt chuẩn -3 độ C và ngăn chặn lây lan mùi hiệu quả.

 

Giữ hương vị và độ tươi lâu hơn

Quá trình đông mềm bề mặt siêu tốc giúp khóa chặt quá trình oxy hóa và xâm nhập của vi khuẩn, cho thực phẩm giữ nguyên cấu trúc, độ tươi ngon được bảo đảm toàn vẹn và duy trì dưỡng chất trong suốt 7 ngày.

 

 

 

 

Tủ lạnh Panasonic Inverter 405 lít NR-BX468XSVN

Tủ lạnh Panasonic Inverter 405 lít NR-BX468XSVN

 

Quà: 260.000đ

Giá bán: 15.330.000đ

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

So sánh sản phẩm

So sánh

Tủ lạnh Panasonic Inverter 290 lít NR-BV328GKVN

Tủ lạnh Panasonic Inverter 290 lít NR-BV328GKVN

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV289QKV2

Tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV289QKV2

 

Quà: 170.000đ

Giá bán: 9.690.000đ

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

So sánh sản phẩm

So sánh

Tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV289XSV2

Tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV289XSV2

 

Quà: 170.000đ

Giá bán: 10.150.000đ

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading