Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

SAMNEC tổ chức chương trình tất niên 2022 tại Phú Quốc

Đăng bởi: Thảo Pinky | 22-12-2022

Thể thao luôn là cầu nối gắn kết mọi người với nhau, đặc biệt là trong môn bóng đá. Nhằm nâng cao tình thân ái cũng như mối quan hệ bền chặt với các Đại lý, ngày 18 tháng 12 năm 2022 vừa qua, SAMNEC đã tổ chức buổi tổng kết tất niên đi kèm xem chung kết World Cup cho 30 Đại lý có thành tích xuất sắc nhất trong năm.

Tổng kết cuối năm SAMNEC

Buổi tổng kết được diễn ra tại Resort sang trọng bậc nhất của Đảo Ngọc Phú Quốc Best Western Premier Sonasea với sự tham gia của đại diện SAMNEC, SAMSUNG và các đại diện đến từ các Đại lý thân thiết hàng đầu.

Rất nhiều cảm xúc và dư âm mạnh mẽ đã để lại trong lòng của các vị khách quý về buổi tối đáng nhớ này. Cùng SAMNEC xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy qua những bức ảnh dưới đây.

Không gian tiệc ngập tràn không khí bóng đá.

Không gian tiệc

Tông màu vàng nâu sang trọng cùng những bàn ăn bố trí rộng rãi thoải mái.

Không gian tiệc

Những tấm Hashtag thay lời muốn nói của SAMNEC dành cho mọi người: Làm có đội chơi có hội, Đại lý VIP, I Love SAMNEC...

Mỗi người đều chọn cho mình màu áo riêng theo đội tuyển mà mình ưa thích, sống trọn vẹn từng giây phút xem bóng đá với màn hình Led khổng lồ trên sân khấu.

CHỤP TẬP THỂ SAMNEC

Chụp tập thê

Chương trình đã diễn ra với nhiều trò chơi sôi động như : Đấu giá tivi, đoán người mở màn trận đấu…khiến không khí buổi tổng kết thêm phần vui vẻ.

Đội thắng cuộc

Rất nhiều tình yêu đã được trao đi, nhiều nụ cười được nở ra và hạnh phúc nhân đôi trong buổi tổng kết đáng nhớ này.

Tổng kết cuối năm SAMNEC

Hy vọng những năm sau SAMNEC sẽ có thêm thật nhiều cơ hội để tri ân các đối tác cũng như các Quý Đại lý đã gắn bó, đồng hành cùng công ty xây dựng và phát triển thương hiệu Điện máy SAMNEC ngày một vững mạnh!

Close menu
  • Loading
  • Loading