Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung Bespoke: Biến chiếc tủ lạnh thành tác phẩm nghệ thuật

Đăng bởi: Minh Đẹn | 28-12-2020

Sự chuyển dịch trong tâm lý tiêu dùng, việc định vị lại vai trò của mỗi căn bếp trong kết cấu một ngôi nhà - tất cả đã được "đại gia" công nghệ đặt lên bàn cân để sáng tạo nên dòng tủ lạnh mới. Chẳng thế mà, ngay từ khi thông tin về chiếc tủ lạnh "block colour" Bespoke của Samsung được giới thiệu ra thị trường, mức độ quan tâm của người tiêu dùng với sản phẩm này đã gia tăng nhanh chóng.

Dòng tủ lạnh Bespoke này sẽ là bước đi tiên phong cho một kỷ nguyên mới của các thiết bị gia dụng có thể tùy chỉnh và cũng là minh chứng cho nỗ lực của Samsung trong việc tạo ra các thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Với tủ lạnh Bespoke, người dùng có thể thay đổi chất liệu, màu sắc, kiểu dáng sản phẩm để phù hợp với các phong cách sống và thiết kế của căn hộ.

Eugene Chung, Phó Chủ tịch Mảng Thiết bị Kỹ thuật số, Samsung cho biết :“Samsung đang áp dụng những cải tiến mới cho không gian nhà bếp bằng cách đáp ứng các sở thích cá nhân thông qua tủ lạnh Bespoke. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng trên khắp thế giới cơ hội thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt hàng ngày thông qua chiếc tủ lạnh Bespoke tiên tiến này.”

Thiết kế được cá nhân hóa

Dòng sản phẩm này bao gồm ba loại: Loại 1 cửa với kích thước 24 inch; Loại 1 cửa 18 inch; Loại BMF 2 cửa. Với ba mẫu tủ lạnh này, người dùng có thể chỉ cần thêm một loại mới vào tủ lạnh hiện có của mình mà không cần phải bỏ hoặc thay thế loại hiện tại khi điều chỉnh theo ý thích của mình. Các loại sản phẩm có thể được kết hợp với nhau nhằm phản ánh lối sống, thói quen ăn uống, số thành viên trong gia đình và cách bố trí nhà bếp. Tất cả các loại trên đều giống nhau về chiều sâu và chiều cao để cho ra một cái nhìn đồng nhất khi được lắp đặt cạnh nhau.

Ngoài thiết kế đặc trưng ra, mỗi tủ lạnh Bespoke đều đi kèm với một tấm cửa có khả năng tùy chỉnh để người dùng có thể thay đổi chất liệu tùy theo sở thích của họ. Với tổng cộng 11 bảng màu và ba chất liệu khác nhau, người tiêu dùng có thể kết hợp chúng để phản ánh sở thích cá nhân.

Với bộ sưu tập đa dạng từ màu hoa oải hương, màu hồng đến màu đỏ tía và màu xanh biển, Bespoke sẽ đem đến rất nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Ba chất liệu Satin Glass, Colour Cotta và Glam Mirror sẽ giúp cho khả năng tùy chỉnh của Bespoke thêm được phong phú, với mỗi mỗi chất liệu tạo cảm giác dễ nhìn cho sản phẩm. Bề ngoài bóng bẩy của Satin Glass tạo nên sự cân bằng phù hợp giữa mờ và bóng, trong khi Color Cotta truyền tải sự ấm áp của một chiếc nồi đất mới nung. Trong khi đó, Glam Mirror làm nổi bật một cách tinh xảo không gian mà nó chiếm giữ với vẻ sáng bóng mềm mại.

Khả năng bảo quản thực phẩm

Dòng tủ lạnh Bespoke sẽ giúp người dùng hướng tới một lối sống lành mạnh ngay tại chính căn bếp của mình bằng cách hỗ trợ họ trong việc bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất thông qua những công nghệ làm lạnh tiên tiến.

Bespoke được trang bị hàng loạt các tính năng thông minh nhằm cung cấp chế độ làm lạnh ổn định và hiệu quả để giữ mọi thực phẩm tươi lâu hơn.

- Tính năng All Around Cooling làm mát đồng đều từng ngăn của tủ lạnh, từ góc này sang góc khác bằng cách kiểm tra nhiệt độ và luân chuyển không khí mát một cách nhất quán thông qua các lỗ thông hơi. Điều này có nghĩa là thực phẩm được giữ ở nhiệt độ tối ưu để bảo quản cho thực phẩm lâu hơn.

- Tính năng Metal Cooling cũng giúp cho thực phẩm được tươi sống, ngay cả khi người dùng thường xuyên đóng mở cửa. Một tấm làm mát bằng kim loại, giá kim loại và ống kim loại phẳng giữ lại hơi lạnh, ngăn chặn sự thất thoát khí mát khi cửa được mở.

- Công nghệ No Frost giúp duy trì nhiệt độ tối ưu ở mọi ngóc ngách của tủ lạnh bằng cách tăng cường lưu thông không khí. Nó ngăn chặn sự tích tụ của đá trên thực phẩm tươi sống, chẳng hạn như rau quả và ngăn chặn sự cần thiết rã đông trong tủ lạnh.

- Người dùng cũng có thể sử dụng chức năng Power Freeze để điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá ở mức thấp nhất nhằm tạo ra luồng không khí lạnh một cách nhanh chóng. Chức năng này thích hợp để làm đông lạnh hoặc làm chắc thực phẩm đông lạnh, như kem và đá nhanh chóng.

- Freezer / Fridge Convertible có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa ngăn đá và ngăn tủ lạnh thông thường dựa trên nhu cầu làm lạnh.

Bespoke là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất tiên tiến và thiết kế đầy sáng tạo, và cũng là minh chứng cho nỗ lực của của Samsung trong việc tạo ra một thiết bị nhà bếp thiết thực nâng tầm phong cách thiết kế trong gia đình. Dòng tủ lạnh này đã nhận được nhiều giải thưởng từ các tổ chức lớn trên thế giới trong năm nay như Giải thưởng Thiết kế iF vàng từ Đức, Giải thưởng Sáng tạo CES và Giải thưởng Thiết kế NYCxDesign từ Hoa Kỳ, cùng với Giải thưởng Sản phẩm AWE từ Trung Quốc.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading