Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung: Cuộc sống tốt hơn với Bespoke

Đăng bởi: Minh Đẹn

Dòng sản phẩm CES 2021 của Samsung giới thiệu những phương thức thú vị mà các thiết bị mới của Samsung có thể mang đến cho người dùng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Công ty đã thiết kế các thiết bị gia dụng mới nhất của mình với trọng tâm là cá nhân hóa ‘Bespoke’ – tạo ra các thiết bị có thể tùy chỉnh theo phong cách của từng người dùng. Được tối ưu hóa để phù hợp với nhiều phong cách sống khác nhau, những cải tiến mới nhất của Samsung đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các thiết bị gia dụng.

Tại CES năm nay, công ty đã chính thức công bố ra mắt tủ lạnh Samsung Bespoke Flex 4 cửa hoàn toàn mới tại thị trường Mỹ. Giờ đây, người tiêu dùng Mỹ có thể tùy chỉnh nhà bếp với một chiếc tủ lạnh có màu sắc và chất liệu hoàn toàn phù hợp với phong cách và cá tính của mình.

Đặc biệt, tủ lạnh Bespoke Flex 4 cửa hoàn toàn mới đưa tính cá nhân hóa của dòng sản phẩm lên một tầm cao mới bằng cách giới thiệu một loạt các tính năng quản lý thực phẩm có thể tùy chỉnh. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách Samsung thiết kế Bespoke Flex 4 cửa mới để đáp ứng nhiều nhu cầu làm lạnh khác nhau của các hộ gia đình nhé.

Phù hợp với thẩm mỹ của bạn

Tủ lạnh Bespoke Flex 4 cửa là sản phẩm dung hòa của một chiếc tủ lạnh có dung tích lớn, sự tiện lợi linh hoạt và hiệu suất làm lạnh mạnh mẽ đến từ thương hiệu Samsung, cùng với tùy chọn màu sắc và lớp hoàn thiện của bốn mặt trước để phù hợp với mọi phong cách trang trí của gia đình bạn. Cho dù bảng màu ưa thích của bạn là tối giản hay ấm cúng, bảng màu của Bespoke có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Các tấm ngăn của tủ lạnh Bespoke Flex 4 cửa có nhiều màu sắc linh động, người dùng ở mỗi khu vực có thể lựa chọn từ bảng màu tùy chọn phù hợp với thị trường của họ.

Tại Mỹ, thị trường đầu tiên Bespoke Flex 4 cửa sẽ có mặt, người tiêu dùng có thể lựa chọn giữa các tùy chọn màu sắc như Kính xám, Kính xanh da trời, Thép xanh Navy, Thép sâm panh, Đen mờ, Kính xanh Navy, Kính trắng và Kính hoa hồng.

Hơn nữa, người tiêu dùng Hoa Kỳ cũng sẽ có thể làm cho Bespoke Flex 4 cửa trở nên hòa hợp hơn với thiết kế nội thất nhờ vào lớp hoàn thiện bằng kim loại Thép cổ điển hoặc bằng Kính sang trọng.

Nếu thẩm mỹ ngôi nhà của bạn thay đổi, bạn có thể an tâm rằng tủ lạnh của bạn vẫn sẽ bắt kịp với phong cách mới của bạn. Đơn giản chỉ cần liên hệ với người cài đặt để thay đổi màu sắc và lớp hoàn thiện theo sở thích của bạn để tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng.

Cho dù bạn chọn phong cách nào cho Bespoke Flex 4 cửa của mình thì bạn vẫn được đảm bảo trải nghiệm chạm cao cấp cho ngôi nhà của mình nhờ cửa phẳng và thiết kế liền mạch của tủ lạnh.

Tiếp cận đồ uống trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết

Bespoke Flex 4 cửa còn đi kèm với khu vực Beverage Center™ hoàn toàn mới, ẩn sau cửa trên bên trái để duy trì thiết kế phẳng liền mạch cho cửa trước tủ lạnh. Beverage Center™ bao gồm một Bình nước tự động châm nước và một bình phân phối nước với vòi phân phối có thể rửa được để sử dụng hợp vệ sinh.

Bạn còn có thể dễ dàng làm đá. Bespoke Flex 4 cửa được trang bị Máy làm đá tự động kép có thể làm đá viên thông thường cũng như đá viên nhỏ hơn, dễ nhai hơn để làm lạnh đồ uống của bạn nhanh hơn.

Tùy chỉnh FlexZone

Bespoke Flex 4 cửa cung cấp nhiều tùy chọn quản lý thực phẩm tùy chỉnh hơn bao giờ hết để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Tủ lạnh có FlexZone ở ngăn dưới bên phải cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ tủ lạnh và tủ đông theo nhu cầu. FlexZone hiện bao gồm năm chế độ có thể chuyển đổi khác nhau để giữ cho thực phẩm của bạn ở nhiệt độ tối ưu, bao gồm cả chế độ “Trái cây &Rau củ” hoàn toàn mới.

Hai ngăn dành cho rau củ trong Bespoke Flex 4 cửa cũng cho phép kiểm soát nhiều hơn việc bảo quản thực phẩm của bạn. Ngăn Crisper+™ kín khí, giữ cho trái cây và rau củ tươi lâu hơn, trong khi Flex Crisper™ có thể kiểm soát nhiệt độ để giữ độ tươi ngon hoàn hảo cho rau hoặc thịt cá. Các chế độ lưu trữ trên FlexZone và Flex Crisper™ có thể được điều khiển trực tiếp trên chính tủ lạnh hoặc thông qua ứng dụng SmartThings.

Một điều hiển nhiên là Bespoke Flex 4 cửa sẽ luôn được trang bị các công nghệ làm mát đặc trưng của Samsung bao gồm Triple Cooling, làm mát độc lập ba ngăn riêng biệt và cho phép nhiệt độ tùy chỉnh ở mỗi ngăn; Làm mát bằng kim loại, với một tấm kim loại rộng hơn để làm mát nhanh và đều hơn; và Làm lạnh Chính xác, đảm bảo rằng tủ lạnh luôn được đặt ở nhiệt độ chính xác mà bạn muốn.

Tủ lạnh Bespoke Flex 4 cửa không chỉ là một thiết bị gia dụng – thiết bị vừa có thể tùy chỉnh tính thẩm mỹ như một món đồ nội thất vừa được trang bị đầy đủ các chức năng của một sản phẩm tốt nhất trong nhà bếp của bạn. Từ các tấm ngăn có thể thay đổi đến các tùy chọn lưu trữ và phân phối linh hoạt, Bespoke Flex 4 cửa đã được thiết kế để phù hợp với phong cách sống của bạn, giống như mọi món đồ được “thiết kế riêng” để dành cho bạn.

Theo news.samsung.com

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading