Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung đã bán được hơn 30 triệu soundbar trên thế giới

Đăng bởi: Thanh Bình | 28-09-2022

loa-thanh-samsung

Samsung đang là thương hiệu soundbar lớn nhất thế giới, và mới đây hãng cũng vừa công bố rằng đã bán được hơn 30 triệu chiếc loa thanh - soundbar trong suốt thời gian qua kể từ khi mở bán. Soundbar đầu tiên của hãng điện tử Hàn Quốc được tung ra thị trường năm 2008 với model HT-X810 với đầu DVD tích hợp. Và kể từ đó, công ty đã liên tục gặt hái được những thành công trong hạng mục này.

soundbar-samsung

Công ty điện tử Hàn Quốc đang trên đường trở thành thương hiệu soundbar lớn nhất thế giới năm thứ 9 liên tiếp (kể từ năm 2014). Soundbar đầu tiên của công ty là sản phẩm đầu tiên trong ngành có kết nối không dây với loa trầm phụ. Kể từ đó, Samsung đã thử nghiệm rất nhiều và cho ra đời những soundbar tích hợp đầu Bluray, soundbar cong và soundbar phát âm thanh phối hợp với loa TV.

Future Source, một công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu, cho biết rằng thị phần doanh thu soundbar của Samsung là 19,6% vào năm 2021. Ngay cả trong năm nay, những chiếc soundbar mới của Samsung cũng đã nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia. Soundbar hàng đầu HW-Q990B của Samsung trong năm 2022 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các ấn phẩm công nghệ. Đây là soundbar đầu tiên trên thế giới có thiết lập 11.1.4 kênh và kết nối không dây với TV cho Dolby Atmos.

loa-thanh

Khi ngày càng nhiều người tiêu dùng coi trọng trải nghiệm âm thanh để tận hưởng hình ảnh hoàn hảo, sự quan tâm đến loa thanh ngày càng tăng. Samsung chắc chắn sẽ tiếp tục giới thiệu những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Sở hữu ngay các model loa thanh Samsung đang bán tại Samnec Điện Máy:

Close menu
  • Loading
  • Loading