Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung dẫn đầu phân khúc điện thoại thông minh cao cấp tại Ấn Độ, CMR cho biết

Đăng bởi: Quang Tân

 

 

Vào cuối tháng trước, một báo cáo từ Counterpoint Research cho biết OnePlus là nhà cung cấp điện thoại thông minh cao cấp lớn nhất ở Ấn Độ với 40% thị phần. Tuy nhiên, một báo cáo mới từ CyberMedia Research (CMR) cho biết Samsung đã thống trị phân khúc smartphone cao cấp trong nước với 48% thị phần trong nửa đầu năm 2018.

 

Mặc dù nhìn qua thì có vẻ báo cáo của hai công ty nghiên cứu thị trường trên khá mâu thuẫn, nhưng nếu xét kỹ thì cả hai đều đúng ở thời điểm mà họ tổng kết thống kê. Cụ thể, CMR thống kê 6 tháng đầu năm 2018, còn Counterpoint tính mỗi quý 2/2018 (tức chỉ có 3 tháng). Ngoài ra, Galaxy S9 / S9 + tung ra thị trường vào giữa tháng Ba, trong khi OnePlus 6 đã được bán ở Ấn Độ vào cuối tháng năm. Cho nên, nếu tính tổng nửa đầu năm 2018 thì doanh số bán smartphone cao cấp của Samsung chiếm phần hơn so với OnePlus.

 

CMR đặt OnePlus ở vị trí thứ hai với 25% thị phần và Apple ở vị trí thứ ba với 22% thị phần trong phân khúc cao cấp. Trong khi báo cáo thu nhập quý 2/2018, Samsung thừa nhận doanh thu của Galaxy S9 / S9 + khá chậm. Tuy nhiên, một khởi đầu sớm và một chương trình nghèo nàn của Apple đã giúp công ty Hàn Quốc có bước nhảy tốt hơn so với những đối thủ khác trong nửa đầu năm 2018.

 

“Phân khúc điện thoại thông minh cao cấp, mặc dù nhỏ, được thúc đẩy bởi những khát khao, sáng tạo và công nghệ tiên tiến sẽ tiếp tục phát triển đáng kể trong những năm tới. Và Flagship Galaxy S9 nói riêng cũng như dòng S series nói chung đã giúp Samsung giành được thắng lợi ở phân khúc này, ”Prabhu Ram, Tập đoàn Công nghiệp Thông minh, CMR nhận định.

 

Nguồn: Samsungmobie

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading