Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung đưa AI và robot vào cuộc sống hàng ngày bao gồm cả việc dọn phòng

Đăng bởi: Minh Đẹn

Samsung từ lâu đã đi đầu trong việc đổi mới AI và robot thông qua bảy trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ AI toàn cầu của mình. Bằng cách đưa AI vào sản phẩm, Samsung đang tạo ra những trải nghiệm gia đình mới – từ máy giặt tối ưu hóa việc sử dụng nước, chất tẩy rửa và chu trình giặt, đến TV tích hợp Bộ xử lý AI lượng tử có thể nâng cấp nội dung HD lên độ phân giải chuẩn 8K.

Các công nghệ chính được giới thiệu trong cuộc họp báo của Samsung bao gồm:

JetBot 90 AI+

Có mặt tại Mỹ trong nửa đầu năm 2021, chiếc máy hút bụi mới này sử dụng công nghệ nhận dạng vật thể để xác định và phân loại vật thể để quyết định lộ trình làm sạch tốt nhất. Cảm biến LiDAR và 3D cho phép JetBot 90 AI+ tránh các dây cáp và các vật nhỏ trong khi vẫn làm sạch các góc khó tiếp cận trong nhà bạn. JetBot90 AI+ tích hợp ứng dụng SmartThings còn hỗ trợ bạn giám sát nhà cửa thông qua camera được trang bị trên máy.

Robot này là một máy hút bụi LiDAR với cảm biến 3D để theo dõi vị trí và nhận dạng vật thể. Được hỗ trợ bởi Intel AI, nó sử dụng động cơ biến tần kỹ thuật số cho công suất hút 30W. Nó được trang bị bàn chải tự làm sạch và tự động quay trở lại trạm làm sạch, hệ thống tái chế túi để loại bỏ bụi, chất bẩn và bất cứ thứ gì nó đã thu thập được. Túi này chỉ cần thay hai đến ba tháng một lần.

Samsung Bot Care

Là phát triển mới nhất trong dòng sản phẩm robot của Samsung, Samsung Bot Care được thiết kế sử dụng AI để nhận biết và phản hồi hành vi của bạn. Nó sẽ có thể hoạt động như một trợ lý robot và như một người bạn đồng hành, giúp chăm sóc các chi tiết trong cuộc sống của bạn. Nó cũng sẽ tìm hiểu lịch trình và thói quen của bạn và gửi cho bạn những lời nhắc để giúp hướng dẫn bạn trong suốt một ngày bận rộn.

Samsung Bot Handy

Cùng đang trong quá trình phát triển, Samsung Bot Handy sẽ dựa vào AI tiên tiến để nhận dạng và lấy các vật thể có kích thước, hình dạng và trọng lượng khác nhau, trở thành một tiện ích mở rộng và giúp bạn làm việc quanh nhà. Samsung Bot Handy sẽ có thể phân biệt sự khác biệt giữa thành phần vật chất của các đồ vật khác nhau, sử dụng lực thích hợp để nắm và di chuyển xung quanh các vật dụng và đồ vật trong nhà, là một đối tác đáng tin cậy để giúp bạn làm các công việc nhà như dọn dẹp phòng hoặc thu dọn chén đĩa sau bữa ăn.

Trong tương lai, Samsung cũng đang phát triển các ứng dụng hữu hình khác về công nghệ AI cho cuộc sống hàng ngày. Samsung đang tiếp tục xây dựng trên nền tảng Samsung Bot Retail của mình, nền tảng sẽ hướng dẫn người dùng trong môi trường bán lẻ. Đồng thời, GEMS, khung xương ngoài giúp hỗ trợ việc di chuyển của Samsung. Những đổi mới này cho phép robot và các thiết bị robot cùng tồn tại với con người, nâng cao cuộc sống và phục vụ cho nhiều lối sống và môi trường khác nhau.

 

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading