Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung giới thiệu loạt tủ lạnh có kết nối Family Hub thế hệ mới tại SEAO Forum Singapore 2019

Đăng bởi: Quang Tân

 

Công ty Điện tử Samsung vừa giới thiệu thế hệ tiếp theo của tủ lạnh Family Hub đã giành được nhiều giải thưởng tại Diễn đàn Samsung Đông Nam Á & Châu Đại Dương năm 2019, minh chứng cho sự đổi mới cũng như tái định hình lại dòng sản phẩm tủ lạnh. Đồng thời, hãng cũng giới thiệu đến người dùng mẫu máy giặt WW7800M với công nghệ QuickDrive đem lại hiệu suất giặt đáng nể.

 

 

 

 

Tủ lạnh thông minh hơn với Family Hub

 

Được vinh danh ở hạng mục sản phẩm phần mềm và ứng dụng di động của giải thưởng Sáng Tạo CES 2019, Family Hub tiếp tục thiết lập một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống kết nối, mang gia đình sát lại bên nhau trong gian bếp cũng như giúp người dùng tập trung hơn vào các niềm đam mê trong cuộc sống. Family Hub tích hợp các AI và IoT nâng cao cũng như chức năng Family Board mới, có màn hình chung để các thành viên trong gia đình có thể tương tác theo cách họ muốn.

 

 

 

 

Một căn nhà thông minh liền mạch với Bixby mới

 

Một tính năng khiến Family Hub 2019 khác biệt với các phiên bản trước đó là sự hỗ trợ cho Bixby mới cho phép người dùng sử dụng Family Hub thông minh hơn, thao tác không cần chạm, và có trải nghiệm cá nhân hóa hơn. Bixby mới cung cấp nhiều dịch vụ cho phép chủ nhà điều khiển và giám sát liền mạch các thiết bị và dịch vụ IoT tại nhà chỉ bằng giọng nói. Thông qua công nghệ nhận diện (ID) giọng nói của Bixby, giọng nói của mỗi thành viên trong gia đình đều được phân biệt, vì vậy mọi người đều có thể nhận được thông tin phù hợp cho nhu cầu cá nhân của mình.

 

Với Chế độ Smart View nâng cao, thao tác đa nhiệm đã trở nên dễ dàng, bạn có thể phát các ứng dụng của bên thứ ba lên màn hình Family Hub từ điện thoại Galaxy của mình mà không cần phải chạy ứng dụng Smart View trên tủ lạnh. Bixby mới không chỉ cho phép bạn trả lời cuộc gọi, bạn còn có thể duyệt qua hàng triệu ứng dụng của bên thứ ba có sẵn cho nhà bếp.

 

 

 

 

Chia sẻ kỷ niệm và lời nhắn trên Family Board

 

Một trong những tính năng mới thú vị nhất là chức năng Family Board. Các gia đình trên khắp thế giới sử dụng cửa tủ lạnh của họ như bảng thông báo để chia sẻ nhiều thứ với nhau – từ lịch trình của mỗi thành viên trong gia đình và thực đơn hàng tuần, điểm du lịch của các quốc gia mà họ đã đến thăm, hoặc chỉ là trưng các tác phẩm nghệ thuật của con mình cho mọi người xem.

 

 

 

 

Thông minh hơn với trình quản lý thực phẩm lành mạnh

 

Ngay từ đầu, việc quản lý thực phẩm với Family Hub đã được xem như là một tính năng chính cho phép chủ nhà quản lý thực phẩm một cách tốt hơn bằng cách sử dụng chức năng “View Inside” để xem họ có cần trứng thông qua điện thoại thông minh khi đang ở tiệm tạp hóa hoặc thêm các mặt hàng vào danh sách mua sắm và gắn thẻ ngày hết hạn. Family Hub còn cho phép người dùng tạo ra những bữa ăn ngon hơn và tốt cho sức khỏe hơn với chức năng Lên kế hoạch bữa ăn (Meal Planner), tùy chỉnh công thức nấu ăn dựa trên sở thích, nhu cầu ăn kiêng và các món trong tủ lạnh.

 

 

 

 

Nguồn: Techrum

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading