Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung HW-N950: Hệ thống loa soundbar mang khả năng tái tạo âm thanh Dolby Atmos 7.1.4 hoàn chỉnh

Đăng bởi: Quang Tân

 

Được tạo ra với mục đích phục vụ cho nhu cầu giải trí cho gia đình, Samsung Harman Kardon HW-N950 mang đến thiết kế sang trọng nhưng không kém phần cổ điển, âm thanh cao cấp đến từng chất âm, thời lượng Pin ấn tượng, cùng đa dạng các kết nối mang đến tiêu chí thông minh cho không gian giải trí của gia đình.

 

 

Hiệu suất cực kỳ cao trong một thiết kế siêu mỏng

Vẫn biết rằng, loa soundbar là hệ thống đơn giản, gọn nhẹ được tạo ra nhằm thay thế cho những dàn âm thanh home theater phức tạp, đảm nhiệm một phần nhiệm vụ tái tạo hiệu ứng âm thanh vòm cho phòng giải trí tại gia.

Loa soundbar Samsung Harman Kardon HW-N950 sở hữu kiểu dáng thanh lịch, thiết kế sáng trọng và đồng thời còn giúp tô điểm cho không gian sống của gia đình.

 

 

Đó là lý do mà Samsung cùng Harman thiết kế các củ loa tùy chỉnh sao cho HW-N950 cực thanh mảnh, mà vẫn giữ được chất lượng âm thanh xuất sắc đến mức vượt trội. Loa có chiều cao cực kỳ nhỏ, chiều dài vừa đủ, nằm gọn ghẽ, kín đáo bên dưới TV Samsung đến mức mà bạn sẽ chỉ biết được có loa nằm ở đó khi HW-N950 phát ra âm thanh. 

 

 

Hệ thống âm thanh 7.1.4 giúp tái tạo rạp hát tại nhà

Hệ thống loa soundbar chuẩn Dolby Atmos 7.1.4 kênh mang tên HW-N950, đem đến cho người dùng một lựa chọn đơn giản nhưng hiệu quả để tiếp cận chuẩn âm thanh vòm cao cấp này. Đáng nói hơn, Samsung HW-N950 được trang bị đầy đủ loa con ở tất cả các kênh, mang đến hiệu ứng âm thanh thực chứ không phải phương pháp ảo như hầu hết các soundbar hiện nay đang ứng dụng.

 

 

Samsung HW-N950 gồm 1 loa thanh, 1 loa siêu trầm và 2 loa vệ tinh. Trong đó, loa thanh có hệ thống củ loa đảm nhiệm 7 kênh gồm 3 kênh trước L, R, C (trái, phải và giữa), 2 kênh surround back trái và phải, 2 kênh front height. 2 loa vệ tinh sẽ đảm nhiệm 4 kênh phía sau gồm surround trái và phải, surround height trái và phải. Tất cả kết hợp với loa siêu trầm tạo thành hệ thống 7.1.4 kênh hoàn chỉnh với tổng cộng 17 củ loa con.

 

Ngoài khả năng tái hiện các hiệu ứng âm thanh nguyên bản chuẩn Dolby Atmos, DTS :X và MPEG-H từ nguồn dữ liệu gốc, HW-N950 còn có khả năng tự bổ sung thêm các kênh âm thanh mới từ những nguồn dữ liệu có cấu hình thấp hơn, upscale dữ liệu âm thanh lên thành 32-bit trước khi xử lý nhằm nâng cao chất lượng đầu ra.

 

Hệ thống này cũng được trang bị nhiều tính năng mới rất hấp dẫn như khả năng tương thích trợ lý ảo Amazon Alexa, Multiroom, DLNA, Bluetooth.

 

 

Sự kết hợp hoàn hảo của hai công nghệ Dolby Atmos và DTS:X

Điểm nhấn của loa thanh HW-N950 đó chính là tích hợp đồng thời cả hai công nghệ Dolby Atmos cùng với DTS:X. Sự kết hợp đó giúp cho người dùng có một trải nghiệm giải trí tuyệt đỉnh nhất tại nhà, như thể bạn đang là trung tâm của mọi pha hành động trong các bộ phim bom tấn.

 

 

 

Khả năng xử lý tín hiệu hình ảnh 4K lên tivi giúp bạn trải nghiệm các bộ phim với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời

Bên cạnh hệ thống âm thanh vòm 7.1.4 kênh, Samsung Harman Kardon HW-N950 còn có khả năng xử lý và đưa tín hiệu hình ảnh 4K lên TV thông qua cổng kết nối Pass-Through 4K, giúp bạn xem được những bộ phim với chất lượng hình ảnh 4K và âm thanh tuyệt vời. 

 

 

Nguồn: Sưu tầm

 

 

Một số sản phẩm loa thanh Samsung bán tại Samnec

Loa thanh Samsung HW-M360/XV

Loa thanh Samsung HW-M360/XV

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Loa thanh Samsung HW-K350/XV

Loa thanh Samsung HW-K350/XV

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Loa thanh Samsung Atmos 7.1 HW-N950/XV

Loa thanh Samsung Atmos 7.1 HW-N950/XV

 

Quà: 420.000đ

Giá bán: 24.880.000đ

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

So sánh sản phẩm

So sánh

Loa thanh Samsung HW-M450/XV

Loa thanh Samsung HW-M450/XV

 

Quà: 40.000đ

Giá bán: 1.850.000đ

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading