Sale sập sàn - Xả hàng giá shock

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung khánh thành nhà máy sản xuất smartphone lớn nhất thế giới ở Ấn Độ

Đăng bởi: Quang Tân | 10-07-2018

 

 

Samsung, hãng sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, vừa mở một nhà máy mới ở thị trấn Noida, thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Đây được coi là nhà máy sản xuất các thiết bị di động lớn nhất thế giới.

 

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã tới tham dự buổi khánh thành nhà máy mới này của Samsung.

 

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất smartphone lớn nhất thế giới của Samsung

 

Samsung cho biết nhà máy mới được khánh thành sẽ được sử dụng để sản xuất các mẫu smartphone giá rẻ dưới 100USD cũng như các mẫu smartphone cao cấp như Galaxy S9.

 

Nhà máy nằm trong Khu 81 ở Noida, hiện có công suất sản xuất khoảng 120 triệu thiết bị di động mỗi tháng. Được biết người dùng smartphone trong nước sắp chạm mốc 340 triệu chiếc vào cuối năm nay.

 

Samsung Ấn Độ đặt mục tiêu tăng tổng công suất sản xuất lên 50% trong thời gian tới, hiện tại đang ở mức 10%. Theo chia sẻ, gã khổng lồ Hàn Quốc không chỉ nhắm mục tiêu tăng gấp đôi sản lượng điện thoại di động mà còn có các sản phẩm điện tử tiêu dùng khác như tủ lạnh và TV màn hình phẳng.

 

Trong năm 2012, Samsung đã trở thành nhà lãnh đạo trong điện thoại di động ở Ấn Độ. Tới nay, Samsung đã là một trong những thương hiệu di động hàng đầu ở Ấn Độ và với nhà máy Noida mới, Samsung đang hy vọng mở rộng kinh doanh di động của mình ở Ấn Độ.

 

Bên cạnh nhà máy ở Noida, Samsung cũng có một đơn vị sản xuất tại Sriperumbudur, Tamil Nadu, cùng năm trung tâm nghiên cứu & phát triển và một trung tâm thiết kế ở Noida, với hơn 70.000 nhân công.

 

Nguồn: Gizmochina

Close menu
  • Loading
  • Loading