Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung mở rộng dòng thiết bị Bespoke toàn thế giới tại Bespoke Home 2021

Đăng bởi: Ngọc Hiếu | 13-05-2021

SEOUL, Hàn Quốc – ngày 11 tháng 5 năm 2021 – Công ty Điện tử Samsung tổ chức sự kiện trực tuyến Bespoke Home 2021 giới thiệu các thiết bị gia dụng Samsung trên toàn cầu. Sự kiện này nhấn mạnh việc mở rộng dòng tủ lạnh Bespoke, hé lộ thêm về bộ Bespoke Nhà Bếp sắp ra mắt, cùng với thiết bị mới có thể tùy chỉnh theo từng phong cách sống và tích hợp các giải pháp Internet Vạn Vật (IoT). Tất cả đều giúp cho cuộc sống tại nhà trở nên cá nhân hóa, linh hoạt và thông minh hơn.

Lee JaeSeung, Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh Thiết bị Kỹ thuật số tại Samsung cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc mở rộng dòng sản phẩm Bespoke trên toàn thế giới, mang tới giải pháp toàn diện về phong cách sống, phục vụ nhu cầu sinh hoạt mới của họ. Sứ mệnh của chúng tôi là phát triển sản phẩm giúp người dùng quản lý và tận hưởng cuộc sống tốt hơn”.

Tủ lạnh tinh chỉnh cho mọi căn bếp, vươn xa thế giới

Dòng sản phẩm tủ lạnh Bespoke sẽ được giới thiệu tại Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, CIS, Trung Đông và một số khu vực trên khắp Châu Á và Châu Phi. Bespoke sở hữu hơn 20 màu nguyên bản và bảy chất liệu, giúp người dùng có nhiều lựa chọn và phối hợp theo sở thích. Tủ lạnh Bespoke cũng có dung tích lớn, tiện lợi linh hoạt hơn và khả năng làm lạnh mạnh mẽ đặc trưng của Samsung.

Ở Bắc Mỹ, người dùng có thể lựa chọn Tủ lạnh 4 Cửa, 1 Cửa hoặc 2 Cửa Ngăn Đông Dưới (BMF). Samsung bổ sung danh mục màu kim loại đa dạng và độc đáo theo từng thị trường, gồm Thép Hồng Sâm Panh, Thép Xanh Navy và Thép Đen Mờ.

Ở Châu Âu, người dùng có thể lựa chọn Tủ lạnh 1 Cửa và Slim 1 Cửa, cùng Ngăn Đông Dưới (BMF) với các kích cỡ 1,8 và 2 mét với sáu chất liệu khác nhau và bảng màu đa dạng, từ màu trắng cổ điển đến màu pastel nhẹ nhàng hay sắc màu rực rỡ.

Nhà bếp thiết kế cho riêng bạn

Ngoài tủ lạnh, Bộ Nhà Bếp Bespoke của Samsung sẽ được giới thiệu chính thức trên toàn cầu. Với bộ nhà bếp này, ý tưởng của Samsung về một căn bếp hoàn toàn có thể được cá nhân hóa sẽ đến gần hơn với người dùng ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Với thời điểm ra mắt vào nửa cuối năm nay, thi trường Bắc Mỹ sẽ đón nhận các dòng tủ lạnh Bespoke hàng đầu và và các dòng sản phẩm Bespoke nhà bếp khác như lò vi sóng và máy rửa bát, được thiết kế âm tường như tủ lạnh.

Bộ sản phẩm này cho phép người dùng có thể tùy ý thiết kế và kết hợp với mọi phong cách khác nhau với đa dạng lựa chọn về màu sắc như Thép Đen Mờ, Thép Xanh Navy, Thép Hồng Sâm Panh và Kính Trắng.

Thiết bị bắt kịp lối sống

Năm nay, Samsung cũng ra mắt dòng sản phẩm mở rộng gồm các thiết bị dành cho phong cách sống ở Bắc Mỹ và Châu Âu, bao gồm Tủ chăm sóc quần áo thông minh Bespoke AirDresser, máy lọc không khí Bespoke và máy hút bụi Bespoke Jet™. Với tính linh hoạt, tự động hóa cùng với thiết kế gọn gàng, đây sẽ là các thiết bị phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như vừa làm văn phòng, phòng gym hay lớp học.

Các thiết bị phong cách sống ra mắt ở Bắc Mỹ và Châu Âu bao gồm:

 • Tủ chăm sóc quần áo thông minh Bespoke AirDresser mang tới giải pháp chăm dưỡng thời trang, đảm bảo quần áo luôn giữ được phom dáng đẹp nhất và phù hợp với phong cách Bespoke cao cấp. Sản phẩm sẽ ra mắt ở châu Âu và ở Mỹ vào nửa cuối năm 2021.
 • Máy lọc không khí Bespoke hút không khí từ năm hướng để lọc không khí nhanh chóng và mạnh mẽ, ngay cả trong không gian rộng lớn. Hệ thống lọc siêu sạch có thể loại bỏ 99,999% bụi mịn đến 0,01µm,* trong khi hệ thống xả thông minh 3 Way luân chuyển không khí sạch theo nhiều hướng khác nhau. Thiết bị này có nhiều lựa chọn về thiết kế và màu sắc, dự kiến ra mắt tại Mỹ trong quý 3.
 • Máy hút bụi Bespoke Jet™ đi kèm với trạm Clean Station™, cho phép dọn dẹp, làm sạch ngôi nhà toàn diện. Sau khi hút bụi xong, người dùng chỉ cần gắn máy hút bụi vào trạm và sản phẩm sẽ tự động dọn sạch rác bên trong cũng như tự sạc. Bespoke Jet™ mới sẽ có ba lựa chọn màu sắc và ra mắt tại Mỹ, Châu Âu, CIS và Đông Nam Á vào nửa cuối năm 2021.
 • Máy hút bụi thông minh Jet Bot AI+ đầu tiên được hỗ trợ giải pháp Intel® AI. Máy hút thông minh sử dụng công nghệ nhận dạng đối tượng, cùng với cảm biến LiDAR và cảm biến 3D để xác định vật thể và đường di chuyển trong nhà, giúp làm sạch tối ưu. Được trang bị camera, Jet Bot AI+ được tích hợp với ứng dụng SmartThings để hỗ trợ giám sát nhà từ xa. Thiết bị này  sẽ có mặt tại Mỹ, Châu Âu, CIS và Đông Nam Á vào nửa cuối năm 2021.

Các thiết bị phong cách sống mới khác bao gồm:

 • Bespoke ShoeDresser nâng niu những đôi giày yêu thích của bạn để luôn cảm giác mới mẻ sau mỗi lần sử dụng. Bộ phận khử mùi, hút ẩm và sấy khô dựa trên chất liệu và hình dạng riêng của giày, đảm bảo chúng được bảo dưỡng cẩn thận.
 • Tủ lạnh Bespoke Cube có khả năng lưu trữ linh hoạt cho các sản phẩm thiết yếu, chẳng hạn như rượu, bia và mỹ phẩm. Thiết bị này hoạt động đủ yên tĩnh để đặt trong phòng ngủ cạnh ghế sofa, hoặc bất cứ nơi nào có các nguyên liệu hay thực phẩm cần giữ mát.
 • Máy lọc nước Bespoke được bán với loại một vòi hoặc nhiều vòi. Sản phẩm được trang bị hệ thống lọc bốn cấp và có thể lọc tới 2.500 lít nước, đủ cho một gia đình bốn người uống trong một năm. Lượng nước và nhiệt độ có thể được cài đặt bằng giọng nói sử dụng Bixby.

SmartThings hỗ trợ kết nối cuộc sống của bạn

Tầm nhìn của Samsung cho Bespoke Home hướng đến cuộc sống kết nối thông qua trí thông minh nhân tạo (AI) và khả năng tự động hóa. Cốt lõi tầm nhìn này là tính năng SmartThings, mang tới nền tảng quản lý nhà tập trung và dễ dàng cho tất cả mọi người.

 • SmartThings Cooking lên kế hoạch và công thức nấu ăn theo cá nhân, phản ánh sở thích của người dùng và không gian tủ lạnh, tự động áp dụng nhiệt độ và chế độ nấu dựa trên công thức, trực tiếp đồng bộ cho các thiết bị nấu ăn. Dịch vụ hiện có ở Bắc Mỹ và một số quốc gia ở Châu Âu.
 • SmartThings Pet đồng bộ hóa với các thiết bị gia dụng như máy lọc không khí Bespoke và máy hút robot Jet Bot AI+ giúp người dùng kiểm tra thú cưng khi họ không có ở nhà. Dịch vụ này sẽ ra mắt toàn cầu ở Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Á trong nửa cuối năm 2021.
 • SmartThings Clothing Care đồng bộ hóa với Bespoke AirDresser cũng như máy giặt và máy sấy thông minh cải thiện hiệu quả giặt giũ. Dịch vụ đề xuất các chu kỳ và cài đặt thiết bị để được tối ưu khả năng chăm sóc, giúp giảm bớt việc phỏng đoán hay “giặt đại”. Dịch vụ SmartThings Clothing Care hiện đang có mặt tại thị trường Mỹ và Châu Âu. Bản cập nhật kết nối với Bespoke AirDresser mới sẽ có mặt tại thị trường Mỹ và một vài thị trường Châu Âu trong nửa cuối năm 2021.
 • SmartThings Air đồng bộ hóa với máy lọc không khí và máy điều hòa không khí của Samsung để theo dõi chất lượng không khí trong và ngoài nhà của người dùng theo thời gian thực. Sản phẩm ra mắt tại Mỹ vào nửa cuối năm 2021.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading