Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung phối hợp cùng Harman Kardon ra mắt dòng loa thanh cao cấp mới

Đăng bởi: Quang Tân | 22-08-2018

 

Samsung Electronics vừa công bố phát hành hai sản phẩm loa thanh đồng thương hiệu cao cấp - HW-N950 và HW-N850 với sự phối hợp với Harman Kardon, thương hiệu âm thanh tiêu dùng nổi tiếng.

Bắt đầu từ ngày 20 tháng 8, HW-N950 và HW-N850 sẽ có cả logo của Samsung và Harman Kardon, thể hiện cho quan hệ đối tác mới của 2 hãng này.

 

 

 

Sau khi mua lại Harman International của Samsung vào tháng 3 năm 2017, hai công ty đã cộng tác trên các dòng sản phẩm di động bao gồm tai nghe AKG đi kèm với một số điện thoại di động Samsung và máy tính bảng được AKG điều chỉnh, cũng như các giải pháp chuyên nghiệp cho rạp chiếu phim với thương hiệu JBL Professional. Hai sản phẩm loa thanh HW-N950 và HW-N850 đã đánh dấu cho sự hợp tác lớn đầu tiên giữa Samsung và Harman Kardon để tiến vào thị trường cao cấp. Ngoài ra, nhờ vào việc bổ sung công nghệ DTS: X độc quyền của DTS cũng như Dolby Atmos, người tiêu dùng có thể thưởng thức âm thanh ba chiều sống động và phong phú.

 

“Sự hợp tác của chúng tôi với Harman Kardon - một nhà lãnh đạo âm thanh trong 65 năm - là một bước tiến quan trọng khi chúng tôi tiếp tục thúc đẩy ranh giới của âm thanh và thiết kế cao cấp cho người tiêu dùng của chúng tôi”, ông Jongsuk Chu, Phó chủ tịch cấp cao mảng kinh doanh hiển thị hình ảnh của Samsung Electronics cho biết. “Công nghệ và thiết kế hiển thị hàng đầu thị trường của Samsung kết hợp với chất lượng âm thanh cao cấp của sản phẩm Harman Kardon chính là một sự kết hợp thuyết phục cho người tiêu dùng.”

 

Với HW-N950 và HW-N850, người tiêu dùng sẽ cảm thấy như họ đang ở trong một nhà hát mà không cần rời khỏi nhà nhờ công nghệ Dolby Atmos và DTS: X, cộng với loa phóng thanh và di chuyển âm thanh tự nhiên ở trên và xung quanh người nghe.

HW-N950​

HW-N850​

 

 

HW-N950 đặc biệt được trang bị một loa chính, bốn loa con và hai loa âm thanh vòm không dây, mang đến trải nghiệm âm thanh cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, nhờ vào kênh 7.1.4, số kênh lớn nhất hiện có trong soundbar, HW-N950 có loa siêu trầm không dây tích hợp và bộ loa không dây phía sau để làm nổi bật trải nghiệm âm thanh cao cấp. HW-N850, một phiên bản đơn giản hơn của HW-N950, tự hào có một kênh 5.1.2 có loa đơn vị chính và loa trầm.

 

“Samsung là công ty dẫn đầu thế giới về thiết bị loa thanh và chúng tôi vô cùng tự hào vì họ đã nhờ đến sự hỗ trợ từ HARMAN trong việc nâng cao chất lượng âm thanh cũng như phát triển kinh doanh dòng loa thanh cao cấp của họ”, Dave Rogers, Chủ tịch Consumer Audio tại HARMAN cho biết. “Hợp tác với Samsung, một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất trên thế giới, sẽ mở rộng phạm vi và sự hấp dẫn của Harman Kardon, giúp chúng tôi xây dựng doanh nghiệp của mình trong mảng loa trong xe hơi và các sản phẩm tiêu dùng khác. Việc giới thiệu các thiết bị loa thanh Samsung Harman Kardon đồng thương hiệu mới là một chiến thắng cho Samsung, HARMAN và người tiêu dùng, những người sẽ sở hữu chất lượng video, âm thanh và thiết kế hoàn hảo nhất chỉ gói gọn trong 1 thương hiệu.”

 

Nguồn: Guru3d

 

 

Close menu
  • Loading
  • Loading