Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung Q90R: Đỉnh cao công nghệ 4K

Đăng bởi: Thanh Bình

Sự phát triển công nghệ qua từng ngày là điều không thể bàn cãi, việc thay thế một chiếc TV đời mới cho một chiếc TV đời cũ cũng là điều vô cùng bình thường. TV Samsung Q90R, mặc dù được sản xuất vào năm 2019 nhưng những tính năng cũng như sự tiện lợi của nó lại vượt xa những chiếc TV được sản xuất vào năm 2020. Hãy cùng Samnec tìm hiểu xem chiếc TV này có gì đặc biệt.

 

Như chính tên gọi của nó, Samsung Q90R chính là chiếc TV hiện đại nhất so với các dòng TV 4K. Samsung Q90R có những tính năng hiện đại, vượt xa hơn hẳn so với các dòng Q8, Q7 và Q6 và cả những dòng Q95T.

Công nghệ hình ảnh vượt trội

Q90R được trang bị công nghệ tăng cường độ phân giải và màu sắc Quantum HDR 16x, vượt trội hơn hẳn so với Quantum HDR 12x của Q95T.

Ngoài ra, các thông số khác về chất lượng hình ảnh của Q90R cũng vô cùng ấn tượng:

- Bộ xử lý Quantum Processor 4K cho hình ảnh chân thực nhất khi đến với mắt người xem.

- Công nghệ Direct Full Array 16x cho chất lượng tuyệt đối về độ tương phản.

- 100% Color Volume by Quantum Dot với bảng màu hàng tỷ màu sắc khác nhau giúp cho màu sắc hiển thị một cách chính xác nhất.

- Công nghệ Ultimate UHD DimmingDirect Full Array 16x cho chiều sâu hoàn hảo, tạo cảm giác được hòa mình vào không gian bên trong màn hình.

- Công nghệ Ultra Viewing Angle mở rộng góc xem đến mức tối đa, người dùng sẽ không còn bị cản trở về cảm nhận hình ảnh khi xem TV ở góc nghiêng.

Chất lượng âm thanh

Về chất lượng âm thanh, Samsung Q90R sở hữu cho mình công nghệ Dolby Digital Plus cho âm thanh vô cùng dễ chịu.

Ngoài ra, công nghệ Dialog Enhancement kết hợp với dàn loa 4.2 mang công suất 60W tăng cường, khuyếch đại âm thanh lớn, khiến cho âm thanh phát ra không bị rè hay khó nghe.

Các tính năng thông minh

Chế độ Ambient Mode biến chiếc TV trong phòng khách thành một bức tranh treo tường, hòa vào không gian xung quanh nhà bạn. Bật TV, nó đã là một siêu phẩm công nghệ. Tắt TV, nó trở thành một siêu phẩm nghệ thuật để trang trí.

Chế độ Airplay 2 kết nối TV với điện thoại dùng hệ điều hành IOS, chế độ Screen Mirrorring kết nối TV với điện thoại dùng hệ điều hành Android vô cùng thuận tiện.

One Remote giúp đơn giản hóa mọi thao tác điều khiển, ngoài ra nó còn có chức năng tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt vô cùng phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading